xe cruze 2017 Trước ngày ra mắt chính thức, Chevrolet Cruze

BLOG MOTO VN   2 Tháng Mười Hai, 2016   Chức năng bình luận bị tắt ở xe cruze 2017 Trước ngày ra mắt chính thức, Chevrolet Cruze

giá cruze 2017 Trước ngày ra mắt chính thức, Chevrolet Cruze được Chevrolet , một đại lý cung cấp hàng hiệu những item Chevrolet của GM Việt Nam môi giới tới các bạn Việt với giá bán từ 589 triệu đồng.
có nguyên lý xây dựng kì quái, Chevrolet Cruze bản mới hơn được tinh chỉnh 1 số nhân tố về nguyên lý ngoại thất. Ngoại thất xe vượt trội có cụm đèn pha chính sách mới hơn, đi kèm là dải đèn LED tỏa sáng ban ngày thể thao. Cụm lưới tản nhiệt đặc trưng chia làm nhị phần mang lại bí quyết thể thao. Cụm đèn sương mù cũng được cải tiến mới xây dựng thương hiệu có một thấu kính, mang đến vẻ sang trọng, và cho tuấn kiệt soi sáng rẻ bầy. Phía sau xe sở hữu cụm đèn hậu không được đổi mới hầu hết so sở hữu bạn dạng trước, tuy nhiên, có các đường nét sắc cạnh, nẹp mạ cờ-rôm chạy ngang xe cũng làm nổi bật phần đuôi của Cruze thế hệ mới.

 

thứ nội thất bên trong, Cruze mới hơn mới này được nâng cấp đáng đề cập, đặc trưng, hệ thống ghế ngồi bọc da sang trọng, bảng điều khiển trung tâm được sắp xếp gọn nhẹ, các nhân tố ngoại trừ viền được làm bằng chất liệu cao cấp. Vô-lăng được tích hợp các phím điều khiển tính năng như điều khiển ga tự động, âm lượng, tùy chỉnh đàm thoại từ từ tay. Hệ thống giải trí với số 1 màn hình chạm màn hình cỡ lớn 7inch kết nối MyLink, tích hợp tính năng Siri trên iPhone.

 

 

Về thiên tài vận hành, Chevrolet Cruze bản mới được vũ khí khối động cơ 1.6L cho công suất tối đa lên đến 107 mã lực và mô-men xoắn 150Nm, đi kèm khối động cơ này là hộp số sàn 5 cấp. phiên bản cao cấp LTZ mang khối động cơ 1.8L ECOTEC cho công suất lên tới 139 mã lực và mô-men xoắn 176 Nm, đi kèm chiếm hữu khối động cơ này là hộp số tự động sáu cấp.

 
Trước ngày ra mắt chính thức, Chevrolet Cruze mới thế hệ được Chevrolet Thăng Long sự giới thiệu đến các bạn Việt mang giá niêm yết cho bạn dạng LT là 589 triệu đồng và bạn dạng LTZ là 699 triệu đồng. người mua được ưu đãi giá lên tới 40 triệu đồng cho cả 2 bạn dạng trong thời gian ra mắt.