Trải nghiệm và chia sẻ nhanh về Iphone X – Có nên mua Iphone X cũ hay không

Hiep Nguyen   12 Tháng Tư, 2018   Chức năng bình luận bị tắt ở Trải nghiệm và chia sẻ nhanh về Iphone X – Có nên mua Iphone X cũ hay không

Có lẽ từ trước đến nay, trong thế giới smartphone, chưa một chiếc điện thoại nào hấp dẫn và đặc biệt như Iphone X. Đây cũng là chiếc điện thoại đòi hỏi người dùng phải mày mò, tìm hiểu nhiều nhất ngay cả trước đó đã dùng nhiều Iphone. Mang một diện mạo hoàn toàn mới với nhiều tính năng mới, Iphone X hoàn toàn hấp dẫn mọi người. Tuy nhiên câu hỏi có nên mua Iphone x cũ không vẫn khiến nhiều người băn khoăn. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ một vài trải nghiệm khi sử dụng Iphone X. Sau đó, bạn có thể quyết định và lựa chọn mua cho riêng mình.

Thiết kế của Iphone X

Iphone X mang thiết kế khá gọn gàng với màn hình và nội dung tương đối lớn. Với những người quen sử dụng điện thoại to, khi cầm vào Iphone X sẽ có cảm giác đầm tay hơn, an toàn hơn.

Khi bắt đầu bật sáng màn hình lên, khách hàng sẽ hoàn toàn bị choáng ngợp bởi thiết kế đường viền mỏng và toàn bộ mặt trước của mày. Kỳ thực, hai viền trái phải của chiếc điện thoại này không khác nhiều so với các dòng máy trước, thứ tạo nên khác biệt chính là 2 cạnh dưới của chiếc điện thoại trông khá hài hòa, đẹp mắt. Nếu bạn đang tìm mua Iphone X cũ, bạn có thể tham khảo trên một vài diễn đàn lớn để nghe họ đánh giá về tính năng cũng như cách sử dụng.

Mặt sau của chiếc điện thoại này cũng được thiết kế khá đơn giản. Các nhà thiết kế không in nhiều logo cùng các tem hợp chuẩn hay mức dụng lượng, model máy. Nó chỉ đơn giản là một tấm kính lớp phủ lên toàn bộ logo và cụm camera lồi.

Độ bền pin của Iphone X

Pin của Iphone X khá tốt, nó có thể sử dụng trong một ngày nếu bật 4G liên tục cộng thêm cả việc chụp ảnh và tra cứu các dịch vụ khác. So với Iphone 7, Pin của Iphone 6 cũ tốt hơn một chút. Còn nếu xét về camera, nhìn chung các dòng Iphone camera đều khá tốt. Ở chế độ chụp chân dung, Iphone X đã phát hhuy tác dụng của mình với chế độ xóa phông nền cực đỉnh.

Nhiều người thường tự đặt câu hỏi, rằng thiếu Touch ID trong điện thoại có cảm thấy khó chịu khi sử dụng không? Câu trả lời là không thậm chí còn dễ sử dụng hơn Touch ID bởi nó có hệ thống nhận dạng khuôn mặt. Chế độ Face ID của Iphne X rất tuyệt bất kể bạn đang đứng ở trong bóng tối hay ngoài trời nắng gắt. Đây được coi là giải pháp nhanh nhất giúp người dùng dễ dàng và thuận tiện trong sử dụng.

Máy được thiết kế khá nhỏ gọn nên khi chụp hình hay nghe điện thoại đều tạo cảm giác thoải mái đến người sử dụng. Tuy nhiên, nhiều người vẫn phân vân khi đặt ra câu hỏi có nên mua Iphone X cũ hay không?

Iphone X cũ cũng có thể là hàng tốt do ai đó không thích hợp với ứng dụng đã bán lại sau một vài lần sử dụng. Nếu mua mới ở thời điểm hiện tại, giá của Iphone X đang là 30 triệu đồng đối với bản 64GB. Các bản sau thậm chí có giá lên đến 35 – 38 triệu. Nếu bạn thực sự yêu thích công nghệ mà không có khả năng chi trả một khoản tiền lớn như khi mua mới, bạn hoàn toàn có thể mua Iphone cũ tùy theo túi tiền của bạn. Tuy nhiên, một chiếc Iphone 6s cũ giá cũng không chênh nhiều so với khi bạn mua mới. Do vậy, bạn cần cân nhắc kỹ càng trước khi quyết định lựa chọn mua một chiếc để tìm hiểu về công nghệ. Còn xét về tính năng cũng như thiết kế, Iphone X sẽ cho bạn cảm giác trải nghiệm tuyệt vời khi sử  dụng.