TOP 5 công ty kinh doanh đèn Led công nghiệp có tiếng

Hiep Nguyen   9 Tháng Mười, 2018   Chức năng bình luận bị tắt ở TOP 5 công ty kinh doanh đèn Led công nghiệp có tiếng

Đèn Led công nghiệp là thiết bị chiếu sáng làm mưa làm gió trên thị trường các thiết bị chiếu sáng thời gian qua. Với những ưu điểm nổi trội, thị trường mua bán đèn Led công nghiệp rất phát triển. Nhiều công ty cùng nhau tham gia vào thị trường màu mỡ này. Hãy cùng tìm hiểu TOP 5 công ty kinh doanh đèn Led công nghiệp có tiếng.

Công ty cổ phần kinh doanh đèn Led công nghiệp ZALAA

Zalaa là công ty bước chân vào thị trường sôi động của đèn Led công nghiệp tương đối sớm. Nắm bắt được nhu cầu của thị trường, với đội ngũ cán bộ công nhân viên trẻ trung, năng động, nhiệt huyết, Zalaa đã trở thành một tên tuổi lớn trong lĩnh vực kinh doanh đèn Led công nghiệp.

Không chỉ kinh doanh, Zalaa còn bắt tay vào sản xuất, lắp ráp cả các thiết bị đèn Led công nghiệp. Với những chi tiết có yêu cầu kỹ thuật cao mà ở Việt Nam chưa sản xuất được như Chip Led thì Zalaa tiến hành nhập khẩu từ các nước có kỹ thuật tiên tiến như My, Nhật Bản. Còn các chi tiết, bộ phận khác thì Zalaa sản xuất với những nguyên liệu chất lượng tốt.

Đèn Led của công ty cổ phần Zalaa chất lượng tốt.

Với chất lượng sản phẩm tốt, giá cả phải chăng nên đèn Led của Zalaa luôn được thị trường đón nhận nhiệt tình. Số lượng sản phẩm bán ra luôn tăng hơn so với năm trước. Khách hàng tin dùng sản phẩm của Zalaa và còn yên tâm hơn nữa về chất lượng dịch vụ và chế độ bảo hành hợp lý.

Công ty cổ phần HAPULICO

Đây có thể coi là một ông lớn trong lĩnh vực kinh doanh đèn Led công nghiệp trên thị trường trong nước. Hệ thống các cửa hành kinh doanh sản phẩm đèn Led công nghiệp của Hapulico tương đối nhiều.

Hapulico cũng là công ty xuất hiện khá sớm trong lĩnh vực kinh doanh đèn Led công nghiệp. Với những lợi thế về kinh nghiệm sản xuất kinh doanh các thiết bị chiếu sáng lâu năm, Hapulico đạt được khá nhiều thành công khi kinh doanh đèn Led công nghiệp.

Công ty cổ phần APLICO

Điều hành APLICO là một ông chủ còn rất trẻ đầy tâm huyết và tài năng. Xuất thân từ một kỹ sư công nghệ thông tin nhưng với đầu óc nhạy bén, Phùng Hữu Lợi đã chuyển hướng sang kinh doanh đèn Led công nghiệp bởi thấy đây là một mảnh đất đầy tiềm năng.

Công ty APLICO của Phùng Hữu Lợi cũng là một công ty có tên tuổi trong lĩnh vực kinh doanh đèn Led công nghiệp. Lợi thế của công ty là đội ngũ lãnh đạo, nhân viên đều trẻ trung, dám nghĩ dám làm và dám thử sức với những công nghệ mới, lĩnh vực mới.

Công ty cổ phần chiếu sáng đô thị Hoàng Gia

Thành lập năm 2009, công ty cổ phần chiếu sáng đô thị Hoàng Gia đã có gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh đèn Led. Công ty chuyên cung cấp các sản phẩm như: đèn Led công nghiệp, đèn Led, đèn cao áp, đèn pha, đèn đô thị, đèn sử dụng năng lượng mặt trời.

Cho đến nay, công ty Hoàng Gia đã vươn lên trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất cung cấp các thiết bị chiếu sáng ra thị trường. Công ty không ngừng cải tiến mẫu mã cũng như chất lượng sản phẩm để đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Công ty cổ phần Rạng Đông

Với tên đầy đủ là công ty cổ phần bóng đèn phích nước Rạng Đông, hẳn không ai là không biết đến danh xưng này.

Là công ty nhà nước đi đầu trong lĩnh vực sản xuất các loại bóng đèn và phích nước, công ty có bề dày kinh nghiệm mà không phải công ty nào cũng có được. Trong thời kỳ đổi mới, hiện đại hóa công nghiệp hóa, công ty đã kịp thời nắm bắt xu hướng của thị trường để đổi mới các sản phẩm, nâng cao chất lượng sản phẩm.

Đèn Led Rạng Đông.

Với đèn Led công nghiệp, công ty cũng đã áp dụng những kinh nghiệm có sẵn với những tiến bộ mới của việc chế tạo đèn Led để kịp thời cung cấp sản phẩm ra thị trường. Các sản phẩm của công ty vẫn được khách hàng đón nhận nhiệt tình bởi thương hiệu cũng như chất lượng tốt.

Trên đây là TOP 5 công ty kinh doanh đèn Led công nghiệp có tiếng trong thị trường đèn Led Việt Nam. Đây đều là những công ty chuyên cung cấp những sản phẩm đèn Led với chất lượng tốt, mẫu mã đẹp. Bạn muốn biết rõ thêm về những công ty này hãy truy cập vào Website https://denchieusangled.vn/  để được giải đáp.