Tìm hiểu mã giảm giá tiki khi mua lần đầu

Hiep Nguyen   23 Tháng Bảy, 2018   Chức năng bình luận bị tắt ở Tìm hiểu mã giảm giá tiki khi mua lần đầu

Giống như một vài kênh bán hàng online khác, tiki thường có các chương trình khuyến mại, giảm giá cho khách hàng, đặc biệt là khách hàng mới. Thông thường tiki sẽ cung cấp các mã giảm giá cho khách hàng để nhập vào khi chọn mua các sản phẩm. Với mỗi sản phẩm sẽ có những phần trăm giảm giá khác nhau. Vậy hãy tìm hiểu về mã giảm giá tiki mua lần đầu nhé.

1. Đôi nét về mã giảm giá tiki

Ra đời vào năm 2010, hiện tại tiki đã trở thành kênh thương mại về bán hàng trực tuyến hàng đầu với nhiều loại mặt hàng từ sách, văn phòng phẩm đến đồ dùng trong gia đình, mỹ phẩm, đồ điện tử, thực phẩm… Bên cạnh chính sách về vận chuyển tốt cùng thái độ và chất lượng phục vụ thì việc thường xuyên cung cấp các mã giảm giá cũng là yếu tố giúp tiki thành công.

Mã giảm giá tiki là một hình thức khuyến mãi của tiki cho các khách hàng khi mua sắm online. Nó được thể hiện bằng một dãy gồm các ký tự chữ, số và khi nhập mã vào để hoàn tất quy trình thanh toán thì chi phí bỏ ra mua hàng sẽ được giảm bớt. Ví dụ, bạn mua một món hàng có mã giảm giá là TK200 thì khi thanh toán bạn sẽ được giảm 200.000đ.

Tùy từng mã giảm giá tiki sẽ đưa ra các yêu cầu về điều kiện khác nhau mà chủ yếu là yêu cầu về giá trị đơn hàng. Cũng cần lưu ý là đa phần các mã này đều chỉ sử dụng được trong một thời gian, vì vậy nên sử dụng trước khi mã hết giá trị thanh toán.

Mặt hàng đa dạng của tiki

2. Mã giảm giá tiki khi mua lần đầu

Cũng như các kênh bán hàng điện tử khác, tiki cung cấp nhiều loại mã giảm giá khác nhau cho các đối tượng khác nhau như: mã dành cho các đối tác, mã giảm giá dịp sinh nhật của tiki, mã theo từng loại sản phẩm…. Trong đó có cả mã giảm giá tiki khi mua lần đầu. Đây là mã giảm giá được cấp cho khách hàng mới, lần đầu tiên mua các sản phẩm của tiki.

Thông thường mã giảm giá tiki khi mua lần đầu thường có giá trị cao, được chiết khấu nhiều hơn so với các loại mã còn lại. Vì thế nếu bạn chưa bao giờ mua hàng ở tiki thì nhớ săn loại mã giảm giá này để có thể hưởng các ưu đãi về giá cả. Một số loại mã giảm giá tiki khi mua lần đầu trong năm 2018 là:

Nội dung mã giảm giá Mức giảm Điều kiện áp dụng
Giảm giá cho đồ của mẹ và bé 50% Áp dụng vào thứ 5 mỗi tuần
Giảm giá cho khách hàng lần đầu mua hàng 5% Sử dụng tiki app để đặt; đơn hàng phải có giá trị từ 500.00đ đến 1.000.000đ
Giảm giá cho Flashcard, từ điển và giáo trình học ngoại ngữ 50% Chỉ dành cho sách trong chuyên mục
Mỹ phẩm của Luxury Beauty giảm giá 40% Số lượng sản phẩm có hạn
Giảm giá cho các đơn hàng dùng thẻ tín dụng của Standard Chartered để thanh toán 15% Đơn hàng phải có giá trị từ 700.000đ trở lên
Giảm giá cho dòng sách kinh điển 50% Chỉ áp dụng cho các sản phẩm trong chuyên mục
Giảm giá các sản phẩm đến từ BlueStone 100.00đ Dành cho các đơn có giá trị từ 800.00đ trở lên trừ các sản phẩm đã được giảm giá siêu sốc
Giá sốc cho máy ảnh 20% Dành cho các dòng máy ảnh và phụ kiện máy ảnh
Mua máy giặt trả góp 0% Trả góp 0% Áp dụng cho các đơn hàng từ 3.000.000đ trở lên
Giảm giá tã Moony 60.000đ đến 120.00đ Áp dụng cho các đơn hàng mua 2 hoặc 4 gói tã Moony
Giá sốc cho các sản phẩm của Durex 100.000đ Áp dụng với các đơn có giá trị từ 400.000đ trở lên

Giá sốc cho sản phẩm của Durex

Vậy là chúng ta đã tìm hiểu về mã giảm giá tiki khi mua lần đầu. Hy vọng qua bài viết bạn sẽ hiểu thêm về mã giảm giá khi mua hàng online và biết được nội dung các mã giảm giá và điều kiện để áp dụng các mã này.