Tỉ giá HSBC có ảnh hưởng như thế nào đến chuyển đổi tiền tệ?

Hiep Nguyen   5 Tháng Mười Một, 2018   Chức năng bình luận bị tắt ở Tỉ giá HSBC có ảnh hưởng như thế nào đến chuyển đổi tiền tệ?

Ngân hàng HSBC cung cấp bảng tỉ giá hối đoái, tỉ giá bình quân liên ngân hàng được cập nhật liên tục theo giờ trong ngày. Vì vậy, khách hàng sẽ dễ dàng nhanh chóng theo dõi được tỉ giá Đô La, tỉ giá Euro, tỉ giá Yên Nhật…trong mọi thời điểm. Vậy tỉ giá HSBC có ảnh hưởng như thế nào đến chuyển đổi tiền tệ hay không?

Có nên sử dụng dịch vụ chuyển đổi ngoại tệ tại SHBC?

  • HSBC là một trong những tổ chức dịch vụ tài chính và ngân hàng lớn nhất thế giới, phục vụ nhu cầu của hơn 37 triệu khách hàng thông qua 4 dịch vụ kinh doanh trên toàn cầu. Tại Việt Nam, đây là ngân hàng 100% vốn nước ngoài đầu tiên ở Việt Nam đi vào hoạt động. Mạng lưới của HSBC phủ khắp các tỉnh ở nước ta, vì vậy mang khách hàng đến gần hơn với HSBC cũng như các lĩnh vực dịch vụ bán lẻ khác. Tỉ giá hsbc luôn được cập nhật hàng ngày, tiện lợi cho việc khách hàng giao dịch mua bán ngoại tệ.
  • Khách hàng sử dụng dịch vụ hsbc chuyển đổi ngoại tệ nhận được rất nhiều lợi ích thiết thực. Phong phú về loại ngoại tệ chuyển đổi, ti gia hsbc luôn được cập nhật mới nhất như tỉ giá USD, EUR, AUD, SGD, CHF, DKK, GBP, NOK, CAD, IPY.
  • Đến với SHBC với phương thức chuyển đổi đa dạng, chủ động. Ngân hàng SHBC sẽ giúp khách hàng chuyển đổi một phần hoặc toàn bộ, một lần hoặc nhiều lần số tiền cũ trên tài khoản của khách hàng sang một hoặc nhiều ngoại tệ khác nhau dựa trên tỉ giá ngân hàng shbc nằm trong danh sách đơn vị ngoại tệ mà shbc chấp nhận chuyển đổi.
  • Việc chuyển đổi ngoại tệ tại SHBC cực kì nhanh chóng với thủ tục, quy trình thực hiện đơn giản, nhanh chóng. Đối tượng sử dụng không hề bị giới hạn, có thể là người Việt Nam hay là người nước ngoài đều được.

Phí chuyển đổi ngoại tệ phụ thuộc vào tỉ giá ngân hàng HSBC

  • Khi bạn đang kí làm thẻ ngân hàng, nhân viên của HSBC sẽ để bạn lựa chọn đơn vị tiền tệ quy định trên tài khoản của mình. Nếu khách hàng thực hiện các giao dịch, thanh toán hóa đơn nào đó bằng đơn vị tiền tệ bạn đã chọn lựa ban đầu thì bạn sẽ phải chịu một loại phí. Đó chính là phí chuyển đổi ngoại tệ HSBC. Và phí chuyển đổi ngoại tệ ngân hàng HSBC lại phụ thuộc vào tỉ giá hsbc.
  • Thực tế, những phiên giao dịch ngoại tệ trên thị trường luôn phải chịu ảnh hưởng và bị chi phối lớn bởi ti gia SHBC hối đoái. Phí chuyển đổi ngoại tệ HSBC được tính dựa trên số ngoại tệ mà bạn trao đổi, mà ngoại tệ lại phụ thuộc vào tỉ giá. Tỉ giá ngân hàng hsbc không cố định mà luôn thay đổi theo từng ngày, và đương nhiên không thể áp dụng hsbc tỉ giá ngày hôm nay cho ngày mai hay thời gian sau đó được. Chính vì điều này mà làm nảy sinh tình trạng phí chuyển đổi ngoại tệ cũng có thể thay đổi theo từng ngày. Khách hàng khi giao dịch cần phải theo dõi, cập nhật kịp thời những thay đổi về tỉ giá ngân hàng hsbc cũng như tỉ giá trên thế giới.

Nếu bạn muốn dễ dàng nhanh chóng trong việc chuyển đổi tiền tệ, hãy theo dõi được tỉ giá hsbc áp dụng cho tỉ giá Đô La, tỉ giá Euro hay AUD, SGD, CHF, DKK, GBP, NOK, CAD, IPY mỗi ngày. Đừng bỏ qua giao dịch với ngân hàng HSBC khi bạn có nhu cầu trao đổi, mua bán ngoại tệ. SHBC là cầu nối cũng như địa chỉ tin cậy để khách hàng có thể thực hiện các giao dịch cũng như sử dụng các dịch vụ chất lượng nhất.