Thay thế dây đai SKF nhất định phải nhớ điều này!

Hiep Nguyen   19 Tháng Chín, 2018   Chức năng bình luận bị tắt ở Thay thế dây đai SKF nhất định phải nhớ điều này!

Dây đai SKF là một trong số những thương hiệu dây curoa được người dùng đánh giá cao nhất về độ bền và hiệu suất làm việc. Tuy nhiên, sau khi thay thế, nhiều người nhận thấy chiếc dây curoa mới không được “ngon lành” như ban đầu nữa. Để tránh rơi vào trường hợp này, khi thay thế dây curoa skf bạn nhất định phải biết điều này!

1. Chọn đúng loại dây curoa phù hợp với thiết bị

Một trong số những nguyên nhân đầu tiên khiến dây curoa vị đứt, bị rách mép hai bên ngay cả khi mới dùng được thời gian chưa lâu là bạn chọn loại dây curoa không phù hợp. Một trong số những nguyên nhân đầu tiên khiến hệ truyền động cũng như hệ thống máy hoạt động kém hiệu quả chính là do bạn sử dụng loại dây curoa không tương thích với thiết bị máy móc.

Chọn đúng loại dây đai SKF phù hợp với thiết bị là việc bắt buộc phải làm nếu bạn không muốn bị mất tiền oan vì thường xuyên phải thay thế. Đây cũng là việc nhất định cần tuân thủ nếu bạn không muốn máy móc của mình bị hỏng hóc một cách đầy oan uổng.

Muốn biết dây curoa bạn chọn phù hợp hay không, bạn cần căn cứ vào cấu tạo của vòng bi, trục xoay hay bánh đà,…Dây curoa skf được phân loại theo cấu tạo gồm: dây curoa thang, dây curoa răng và dây curoa dẹt. Mỗi loại này phù hợp với một thiết kế khác nhau của các thiết bị trong hệ truyền động.

Bạn cũng nên căn cứ vào tải trọng của máy móc, động cơ để chọn loại dây curoa cho phù hợp. Ví dụ đối với xe máy, máy xát gạo,…có thời gian hoạt động không quá nhiều, bạn chỉ cần sử dụng dây curoa chịu tải trọng nhẹ là ổn. Nhưng với các động cơ tàu thủy, xe contener, bạn cần loại dây curoa có khả năng chịu tải trọng cực lớn mới đảm bảo hoạt động bình thường cho hệ truyền động.

Bạn nên chọn loại dây curoa tương thích với động cơ để đảm bảo hoạt động của hệ thống máy

2. Chọn mua dây chính hãng SKF

Muốn dây đai SKF vừa bền, vừa hoạt động trơn tru, tốt nhất bạn nên chọn mua dây curoa chính hãng skf. SKF là thương hiệu nổi tiếng trên thị trường với những sản phẩm chủ lực gồm vòng bi SKF và mỡ bôi trơn SKF. Thương hiệu này cũng được người dùng biết đến với các sản phẩm dây curoa chất lượng hoàn hảo.

Nhưng vì được đánh giá cao trên thị trường nên sản phẩm dây đai skf chính hãng bị làm giả, làm nhái rất nhiều. Dạo một vòng quanh thị tường bạn có thể dễ dàng bắt gặp các mức giá khác nhau của sản phẩm này. Và chắc chắn, không phải sản phẩm nào trong số những sản phẩm được bày bán đó đều xứng đáng để bạn lựa chọn. Mua nhầm hàng giả, hàng nhái, bạn sẽ tốn tiền vô ích. Mua phải hàng giả, hàng nhái, đôi khi “tiền mất tật mang”. Vậy, là người tiêu dùng thông thái bạn nên mua dây curoa skf ở đâu?

Không chỉ đưa ra báo giá dây đau skf hợp lý, công ty Ngọc Anh còn cam kết luôn mang đến quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất trên thị trường. Là đại lý ủy quyền vòng bi skf chúng tôi có thể tư vấn và giúp bạn lựa chọn những sản phẩm liên quan đến vòng bi tốt nhất, trong đó có cả sản phẩm dây curoa.

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại dây curoa tốt nhất từ thương hiệu SKF

Không khó để bạn tìm thấy một địa chỉ bán dây đai skf. Nhưng cũng không dễ để tìm thấy đơn vị cam kết 100% cho chất lượng sản phẩm như công ty Ngọc Anh. Để được chúng tôi hướng dẫn chi tiết về việc chọn mua dây đai SKF thay thế, quý khách vui lòng gọi đến hotline 016 3999 5999 để được tư vấn 24/7.