Sử dụng cửa thép chống cháy cần chú ý những điều gì?

Hiep Nguyen   6 Tháng Tư, 2018   Chức năng bình luận bị tắt ở Sử dụng cửa thép chống cháy cần chú ý những điều gì?

Cửa chống cháy là sản phẩm được sử dụng rộng rãi cho các tòa nhà, chung cư, trung tâm thương mại, những nơi dân cư sinh sống để đảm bảo an toàn, trong những trường hợp hỏa hoạn chưa tìm được cách khắc phục. Cửa chống cháy có tác dụng ngăn chặn ngọn lửa cháy lan đến các khu vực khác, cửa được dùng như những cánh cửa khác. Bạn cần tìm hiểu những thông tin về cửa chống cháy rõ ràng  trước khi lựa chọn cho gia đình mình một sản phẩm thích hợp.

Giới thiệu về cửa chống cháy

Cửa chống cháy là loại cửa có thể chịu được mọi cấp độ khác nhau của lửa. Tùy vào độ dày của cửa, thời gian chống cháy khi sử dụng cửa có nhiều loại khác nhau 20, 45, 60, 90 … thời gian tối đa là 3 giờ, làm sao để lây lan được cháy và khói. Chính vì vậy cửa chống cháy cần được làm từ các vật liệu ngăn chặn được khói và khí.

Cửa chống cháy được thiết kế để sử dụng bên trong của tòa nhà, cửa có hoạt động giống như nhiều loại cửa khác. Mọi người có thể đi qua chúng và họ đang được chứng nhận tất cả những gì sảy ra, cửa sẽ tự động đóng nhưng không khóa để cho mọi người di chuyển tự do, với việc xây dựng để thực hiện ngoài trời, cánh cửa chống cháy có ngoại hình không kém so với những chiếc cửa khác. Có nhiều người cho rằng cửa chống cháy rất phù hợp với vẻ đẹp thẩm mỹ của ngôi nhà, nội thất hoàn hảo không phải ở đâu cũng có.

Thiết kế của cửa thép chống cháy

Cửa chống cháy bên ngoài có thể sử dụng hằng ngày hoặc chỉ dùng tron những trường hợp khẩn cấp. Cửa được đánh dấu rõ ràng cho thấy báo động kêu khi nó mở ra. Cửa chống cháy được sử dụng hằng ngày là lối ra giống như một hình thức bảo mật bổ xung.

Ngoài ngoại hình của cửa chống cháy bạn cần phải chú ý đến nhà sản xuất, thời gian chứng nhận để chống cháy, cửa phải thoát lửa. Tất cả những thông tin của đơn vị sản xuất cần phải có để giúp cho việc liên lạc khi bạn có nhu cầu cần được tư ván ở bất kì câu hỏi nào.

Sản phẩm cần phải có giấy chứng nhận chống cháy, vì vậy người mua hàng cần chú ý đến điều này. Khách hàng mua hàng tại Kim Khí Sơn Mỹ có đầy đủ những thông tin sản phẩm cũng như thông tin sử dụng. Có khả năng chịu lửa trong những trường hợp nào, tường lửa, và phân vùng lửa có thể thay đổi.

Cửa chống nhiệt có tác dụng ngăn nhiệt độ tăng, ngăn chặn nhiệt chuyển từ một phía của cửa cho người kia. Đây là cửa được dùng để kết nối với cầu thang, được sử dụng để thoát hiểm khỏi tòa nhà để thoát khỏi tòa nhà. Nếu không sử dụng cửa chống cháy rất có thể bạn sẽ gặp phải những rủi ro.

Với xã hội phát triển như hiện nay nhu cầu sử dụng của con người ngày càng tăng cao, mỗi gia đình nên sắm cho mình loại cửa chống cháy phù hợp, không chỉ chống cháy mà nó còn mang vẻ đẹp thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Quý khách có nhu cầu sử dụng,  tiêu chuẩn nghiệm thu cửa chống cháy hay những sản phẩm thiết bị khác mang đến lợi ích cho ngôi nhà hãy đến với Kim Khí Sơn Mỹ. Là đơn vị hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực kim khí, chuyên cung cấp sản phẩm chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh, với nhiều năm kinh nghiệm khách hàng hoàn toàn yên tâm lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất. Đến với Kim Khí Sơn Mỹ khách hàng có được nhiều sự lựa chọn, chúng tôi cam kết mang đến sản phẩm tốt nhất cho quý khách hàng.