Samsung Galaxy Note 7 Đài Loan sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay

Hiep Nguyen   24 Tháng Mười, 2017   Chức năng bình luận bị tắt ở Samsung Galaxy Note 7 Đài Loan sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay

Như các bạn đã biết, hiện nay Samsung Galaxy Note 7 của hãng Samsung đã được quyết định thu hồi lại toàn bộ và ngừng sản xuất. Sự có mặt trong một thời gian ngắn của Note 7 đã làm cho những tín đồ điện thoại Samsung có những tiếc nuối vô cùng lớn. Để lấp đầy sự tiếc nuối đó, các bạn có thể thay thế Note 7 chính hãng bằng một dòng điện thoại cực kì “chất”. Đó chính là dòng điện thoại Samsung Galaxy Note 7 Đài Loan. Đây chính là sản phẩm được cho gần như là hoàn hảo để thay thế cho Note 7 chính hãng. Vì thế đây chính là sản phẩm được ưa chuộng nhất tại thị trường Việt Nam.

Vì sao Samsung Galaxy Note 7 Đài Loan được ưa chuộng nhiều nhất tại Việt Nam?

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ nêu lên 4 lý do giải thích việc Samsung Galaxy Note 7 Đài Loan luôn được ưa chuộng tại Việt Nam.

Thứ nhất: Samsung Galaxy Note 7 Đài Loan gần như hoàn hảo hơn so với Note 7 bản gốc.

Như các bạn đã thấy, Samsung Galaxy Note 7 Đài Loan loại 1 gần như giống với bản gốc đến 90% về cấu hình. Điều này sẽ làm cho người sử dụng luôn cảm nhận được sự sang trọng và tính năng hoàn toàn giống như Note 7 chính hãng do Samsung sản xuất.

Hơn hết, các bạn sẽ thấy rõ những bước đột phá khi sử dụng sản phẩm. Như về màn hình, bo cạnh, camera đẹp, máy nguyên khối với viền nhôm kết hợp hai mặt kính cường lực tốt…

Thứ hai: Samsung Galaxy Note 7 Đài Loan có giá thành rẻ phù hợp túi tiền của người lao động Việt Nam.

So với giá Samsung Note 7 chính hãng lên kệ bán tháng 8/2016 với giá 18.990 triệu đồng. Thì Samsung Galaxy 7 Đài Loan hoàn toàn “thu hút” được người mua với giá thành rẻ hơn rất nhiều.

Hiện nay trên thị trường Việt Nam Samsung Galaxy Note 7 Đài Loan được bán với giá chỉ có 3.300.000đ rất phù hợp cho người sử dụng. Như các bạn đã thấy, ở Việt Nam, thu nhập bình quân của người lao động khá thấp. Để mua được một sản phẩm chính hãng đó quả thật là một điều rất khó khăn. Vì vậy, với mức giá 3.300.000đ của Note 7 Đài Loan sẽ giúp mọi người có thể giải quyết được vấn đề tài chính này.

Thứ ba: Samsung Galaxy Note 7 Đài Loan hoàn toàn có thể thay thế note 7 chính hãng.

Trong lúc Note 7 chính hãng ngưng bán, điều này đã để lại sự thất vọng cho biết bao nhiêu người đang trông chờ ở dòng sản phẩm này. Nhưng tia hy vọng lại được hé mở trong lòng người sử dụng khi có sự xuất hiện của dòng điện thoại Note 7 Đài Loan. Bởi tiêu chí chất lượng chẳng thua kém gì chiếc Note 7 Chính hãng.

Thứ tư: Samsung Galaxy Note 7 Đài Loan luôn đảm bảo tính an toàn cho người sử dụng.

Lý do mà chiếc điện thoại Note 7 chính hãng bị thu hồi là do pin phát nổ khi đang sạc. Thì điện thoại Samsung Galaxy Note 7 Đài Loan đã cải thiện để không xảy ra lỗi về pin, nhằm đem đến sự an toàn cho người sử dụng. Vì vậy các bạn có thể yên tâm khi chọn mua sản phẩm.

Hãy nhanh tay chọn mua sản phẩm tại samsung note 8 đài loan để được giá tốt và hưởng các chương trình khuyến mãi đi nào.