Những tính năng vượt trội chỉ có ở máy trợ giảng không dây mini 25W

Hiep Nguyen   13 Tháng Mười Hai, 2017   Chức năng bình luận bị tắt ở Những tính năng vượt trội chỉ có ở máy trợ giảng không dây mini 25W

Nhiều loại máy trợ giảng khi ra đời đã chiếm trọn trái tim khách hàng không chỉ bởi mẫu mã bắt mắt mà còn bởi tính năng được tích hợp hoàn hảo, tiện lợi khi sử dụng. Máy trợ giảng không dây mini 25W là một trong những dòng máy trợ giảng đang được rất nhiều giáo viên, giảng viên, hướng dẫn viên du lịch…lựa chọn vì những ưu điểm thiết thực mà nó mang lại.

Tính năng của máy trợ giảng không dây mini 25W

  • máy trợ giảng nào tốt mini 25W có công suất âm thanh lên tới 25W, cho chất lượng âm thanh tốt, rõ ràng, không bị rè và vỡ tiếng khi mở mức âm lượng tối đa như một số loại máy trợ giảng khác.
  • Máy có hỗ trợ điều chỉnh độ trầm bỏng của âm thanh khi phát ra, hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ USB giúp phát ra những bài hát hay những bài giảng mà bạn đã chuẩn bị từ trước.
  • Máy trợ giảng không dây mini 25W tích hợp micro đeo tai giúp bạn thoải mái hơn khi di chuyển hoặc đi lại. Trọng lượng nhẹ, kích thước nhỏ nên hoàn toàn không gây vướng víu.
  • Tích hợp pin sạc công suất lớn bên trong sản phẩm cho thời gian sử dụng được lâu hơn, lên đến 6 tiếng. Thích hợp cho phòng học rộng với số lượng học sinh lên đến 50 người.

Loại máy trợ giảng không dây mini 25W nào được lựa chọn nhiều nhất hiện nay?

Người tiêu dùng cảm thấy thích loại máy trợ giảng không dây mini 25W Sony Sn 898 bởi nó có rất nhiều ưu điểm nổi bật:

  • Máy trợ giảng không dây Sony Sn 898, thương hiệu đến từ Nhật Bản chính hãng chức năng loa và mic không dây, thuận tiện cho người dùng sử dụng mic đeo quàng đầu còn máy có thể đặt ở bất cứ nơi đâu mà mình muốn. Mic có dây và loa kết nối trong bán kính khoảng 15 m trở lại và có nhiều tần sóng để điều chỉnh kết nối không dây.
  • Máy trợ giảng không dây Sony Sn 898 có công suất lớn lên tới 25W. Âm thanh to, rõ ràng, khả năng loại bỏ tiếng ồn, loại bỏ tạp chất hay nhiễu đến mức tối đa. Máy còn có khả năng điều chỉnh âm lượng, độ vang của âm thanh, giữ được tối đa chất giọng truyền cảm của bạn.
  • Thiết bị trợ giảng không dây Sony Sn – 898 có thêm bộ micro cài tai giúp bạn thoải mái hơn khi giao tiếp, khi giảng dạy hay truyền đạt kiến thức. Máy còn hỗ trợ khe cắm USB có thể sử dụng như một chiếc loa giải trí hay để phát lại những bài giảng, bài thuyết trình mà bạn đã chuẩn bị sẵn trước đó. Hỗ trợ thu đài FM. Tích hợp pin sạc công suất lớn bên trong sản phẩm cho thời gian sử dụng được lâu hơn lên đến trên 6 tiếng liên tục.

Hãy truy cập vào http://maytrogiang.com để tùy chọn cho mình những sản phẩm trợ giảng không dây mini 25W phù hợp nhất với mình. Ngoài ra, cửa hàng chúng tôi chuyên cung cấp những thiết bị trợ giảng chính hãng khác, chất lượng chính hãng, giá tốt nhất hiện nay. Để biết thêm chi tiết, bạn cũng có thể liên hệ đến hotline 043.999.1987 – 096.353.2835.