Những tiêu chuẩn không thể bỏ qua khi sử dụng thang máng cáp

Hiep Nguyen   30 Tháng Năm, 2018   Chức năng bình luận bị tắt ở Những tiêu chuẩn không thể bỏ qua khi sử dụng thang máng cáp

Hiện nay thang máng cáp là sản phẩm thông dụng, được sử dụng trong mọi công trình công nghiệp tuy nhiên nguồn lực sẵn có lại hạn chế. Chính vì vậy thang máng cáp ra đời để khắc phục những hạn chế trên. Máng cáp được sử dụng để hỗ trợ các hệ thống dây điện, được sử dụng cho bất kì công trình nào. Máng cáp thường có nhiều loại như: máng cáp sơn tĩnh điện, mạ kẽm, thang cáp, máng cáp đột lỗ,… Để biết được những lợi ích cũng như tiêu chuẩn của thang máng cáp khách hàng hãy tìm hiểu những thông tin trong bài viết dưới đây.

Những lợi ích khi sử dụng thang máng cáp

Thang máng cáp là sản phẩm được sử dụng rộng rãi cho nhiều công trình khác nhau, sản phẩm đạt tiêu chuẩn kỹ thuật có sự khác nhau về kích thước, màu sắc, độ dày… tùy vào nhu cầu sử dụng khách hàng chọn sản phẩm thích hợp. Mua thang máng cáp tại đơn vị uy tín thường có giá tốt nhất trên thị trường.

Các loại thang máng cáp được làm bằng thép, thép mạ kẽm… để bảo đảm tính mạnh mẽ, chắc chắn của chúng.

Đây là một trong những cách hiệu quả để quản lý các hệ thống trong khi bạn vẫn dễ dàng bảo vệ và tiếp cận chúng.

Thang máng cáp thường được lắp đặt dễ dàng, không cần đến nhiều nhân công, bạn không cần khoan vẫn lắp đặt được dễ dàng.

Thang máng cáp chính là sự lựa chọn hoàn hảo để bảo vệ hệ thống dây điện của bạn, đồng thời làm giảm nguy cơ bị cháy. Khách hàng hoàn toàn yên tâm, tin tưởng với độ an toàn trong quá trình sử dụng.

Lắp đặt thang máng cáp cần những tiêu chuẩn nào?

Trước khi lắp đặt thang máng cáp bạn cần kiểm tra chất lượng cũng như những phụ kiện đi kèm. Khi chọn mua thang máng cáp khách hàng cần chọn cho mình sản phẩm thang máng cáp chất lượng cao, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn. Các chủ đầu tư nên chọn cho mình những đơn vị uy tín chuyên sản xuất, cung cấp thang máng cáp uy tín để đặt hàng.

Kiểm tra kỹ càng các bộ phận của thang máng cáp. Cần phải chắc chắn có đầy đủ các phụ kiện cũng như vật liệu để lắp đặt thang máng cáp mang lại hiệu quả cao, không mất nhiều thời gian.

Bạn cần phải điều chỉnh thang máng cáp có kích thước phù hợp với công trình. Trường hợp thang máng cáp quá dài bạn có thể cắt bớt để có được sự phù hợp hơn với yêu cầu.

Ngoài ra cố định thang máng cáp với tường phải chắc chắn, đảm bảo không có bất kì sự cố nào trong quá trình nâng đỡ hệ thống cáp điện của công trình.

Gắn chân đỡ thang máng cáp là bước cần phải chú trọng vì khung thang kém an toàn sẽ mang đến những rủi ro cao cho cả hệ thống thang máng cáp.

Nối đất thang máng cáp là điều không bắt buộc, tuy nhiên nó lại quan trọng để ngăn ngừa điện giật. Đây là bước không thể bỏ qua để ngăn chặn những nguy hiểm khi sử dụng hệ thống.

Kiểm tra toàn bộ hệ thống để đảm bảo không sảy ra bất kì sai sót nào trong cả quá trình. Nếu có bất kì sự cố nào bạn cần phải khắc phục ngay, tránh trường hợp khi sử dụng gây ra những ảnh hưởng đến hệ thống và sự an toàn của bạn.

Qua bài viết này chúng tôi đã chia sẻ những thông tin khi lắp đặt thang máng cáp,  đảm bảo tiêu chuẩn, giúp cho việc lắp đặt trở nên đơn giản, nhanh chóng, hiệu quả hơn. Hy vọng những thông tin chia sẻ trong bài viết này sẽ mang đến cho khách hàng những thông tin bổ ích. Mọi ý kiến thắc mắc khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi công ty TNHH sản xuất thương mại Thành Tiến, công ty sản xuất, báo giá thang máng cáp, cung cấp thang máng cáp chất lượng hàng đầu hiện nay.