Những đặc trưng cần lưu ý khi thiết kế thi công căn hộ chung cư cho thuê

Hiep Nguyen   17 Tháng Ba, 2018   Chức năng bình luận bị tắt ở Những đặc trưng cần lưu ý khi thiết kế thi công căn hộ chung cư cho thuê

Thiết kế thi công căn hộ chung cư cho thuê là một trong những yếu tố quan trọng dẫn đến quyết định thuê hay không thuê của khách hàng. Nó khác biệt hoàn toàn so với căn hộ dùng để ở, bởi nó có những nét riêng biệt thiên về công năng sử dụng nhiều hơn. Do đó khi thiết kế thi công nội thất bạn cần đáp ứng đúng nhu cầu của căn hộ cho thuê.

Thiết kế thi công căn hộ chung cư cần hướng đến sự đơn giản

Nếu những căn hộ chung cư dùng để ở khiến gia chủ thường đầu tư chú trọng về tính thẩm mỹ để thể hiện rõ được phong cách, cá tính cá nhân của chủ nhân trong không gian sống gia đình. Đối với căn hộ thiết kế cho thuê hoàn toàn khác biệt. Nó không được chú trọng nhiều về tính thẩm mỹ, thay vào đó nhấn mạnh công năng sự dụng, đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng. Do đó bạn cần hướng đến phong cách thiết kế giản đơn, chỉ nên sử dụng những nội thất thực sự cần thiết với độ bền cao. Theo đó bạn có thể loại bỏ được toàn bộ sự rườm rà khác biệt trong từng nội thất. Điều đó sẽ khiến không gian căn hộ trở nên rộng lớn, thoáng đãng hơn. Vì vậy hiện nay khi chọn phong cách thiết kế thi công căn hộ chung cư cho thuê người ta thường chọn sử dụng phong cách này.

Thiết kế nội thất đa dạng tính năng sử dụng

Nhắc đến căn hộ chung cư bạn thường nghĩ ngay đến khoảng không gian chật hẹp, diện tích nhỏ. Do đó việc thiết kế nội thất cần có những đặc trưng riêng biệt. Bạn nên tận dụng tối đa khoảng không giản của căn hộ phục vụ nhu cầu sinh hoạt hàng ngày. Do đó khi thiết kê thi công căn hộ chung cư cho thuê cần đảm bảo tính thẩm mỹ nhưng đá ứng tối đa công năng sử dụng. Vì vậy khi chọn lựa nội thất cần chú ý nên chọn những sản phẩm hiện đại thông minh tích hợp 2 trong 1. Khi chọn giường nên chọn giường hộp tích hợp ngăn kéo đựng đồ, tủ quần áo tích hợp tủ tivi hay sử dụng bàn học gắn liền kệ sách…Nếu biết cách chọn lựa như vậy bạn sẽ tạo nên được không gian hiện đại với đầy đủ tiện nghi nhưng không còn lo sợ chật hẹp.

Thiết kế thi công nội thất cố định

Thiết kế thi công căn hộ chung cư cho thuê vì vậy bạn cần chú ý đến tính bền vững. Bởi căn hộ không sử dụng bởi 1 chủ nhân cố định, nó được thay đổi qua nhiều chủ, do đó cần chú trọng tính cố định để đảm bảo tuổi thọ dài lâu. Vì vậy nội thất trong căn nhà cần được đặt cố tính và có độ bền cao.

Với đặc trưng của căn hộ cho thuê, bạn nên đầu tư làm sàn gỗ. Nó không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ tốt, bên cạnh đó vừa tạo nên được sự ấm áp, sạch sẽ và tuổi thọ cao. Đối với phòng tắm hay ban công nên chọn sử dụng gạch men nhám. Bởi nó giúp không gian đó trở nển sạch sẽ thoáng mát và không lo trơn trượt.

Trên đây là một vài ghi nhớ cần thiết khi có nhu cầu thiết kế thi công căn hộ chung cư cho thuê. Bạn có thể tham khảo để tìm ra được phương án thi công tốt nhất cho mình. Nếu cần sự giúp đỡ từ đội ngũ nhân viên nhiệt tình, dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất căn hộ chung cư, bạn nên liên hệ ngay với chúng tôi.

Công ty thiết kế thi công nội thất chung cư tại Hà Nội