Kích thước tấm lót chuột lớn và nên mua loại nào tốt nhất?

Hiep Nguyen   17 Tháng Bảy, 2018   Chức năng bình luận bị tắt ở Kích thước tấm lót chuột lớn và nên mua loại nào tốt nhất?

Tấm lót chuột là sản phẩm không quá quan trọng nhưng lại được nhiều người ưa chuộng. Bởi tính năng mang đến giá trị sử dụng tiện ích cho chính người dùng, những trải nghiệm mượt mà trên thiết bị công nghệ. Ngày nay, người dùng công nghệ cũng đầu tư nhiều hơn cho mình những phụ kiện công nghệ cần thiết để sử dụng máy tính hiệu quả, chơi game tốc độ cao và đẳng cấp hơn. Tấm lót chuột được cải tiến và phát triển thành những loại hình khác nhau. Tấm lót chuột lớn với kích thước đặc biệt mang đến những thiết kế ấn tượng thu hút người dùng mua và sử dụng.

Kích thước tấm lót chuột lớn và đặc trưng sản phẩm

Chúng ta đã quá quen thuộc với những tấm lót chuột cỡ bé, phù hợp với phạm vi dùng khi làm việc. Nhưng do nhu cầu ngày càng tăng và đa dạng, tấm lót chuột được nâng cao hơn về giá trị sử dụng cho người dùng. Tấm lót chuột được sản xuất với những kích thước siêu lớn, oversize mang đến nhiều giá trị hơn.

Kích thước những tấm lót chuột cỡ lớn có nhiều sự lựa chọn cho người dùng: 80×30 cm, 90x40cm, 100×50 cm…với độ dày tấm lót 3 – 4 mm. Tấm lót chuột kích thước lớn sẽ là giải pháp phù hợp cho người dùng sử dụng:

  • Di chuột hiệu quả với phạm vi tiếp xúc rộng, sử dụng thoải mái, dễ dàng thực hiện thao tác.
  • Kích thước lớn, dài dễ dàng để trở thành vật dụng lót bàn phím hay máy tính laptop. Tránh thao tác mạnh, tiếp xúc với mặt bàn gây xước máy và thiết bị.
  • Tấm lót chuột lớn thường được sử dụng làm thảm trang trí bàn làm việc. Với nhiều mẫu mã thiết kế lên tấm lót chuột lớn, thiết kế có tính thẩm mỹ cao hơn do chính người dùng sử dụng theo sở thích.

Tiêu chí lựa chọn tấm lót chuột phù hợp với mục đích sử dụng

Bàn di chuột PUBG được thiết kế từ nhiều vật liệu, cấu tạo sản phẩm khác nhau tạo nên những tính năng sử dụng đặc trưng của sản phẩm. Người dùng căn cứ vào mục đích sử dụng để lựa chọn những sản phẩm phù hợp:

  • Yêu cầu tốc độ di chuột cao, nhanh, mượt mà thì dòng tấm lót mousepad speed sẽ là lựa chọn phù hợp cho người dùng. Đặc trưng tấm lót có bề mặt mịn, chất liệu là cao su tự nhiên, vải sợi tổng hợp…
  • Yêu cầu cao về độ chính xác của con chuột, độ chính xác trong lúc điều khiển. Tấm lót mousepad control phù hợp với những tín đồ IT, lập trình và thiết kế.
  • Tùy theo sở thích mà người dùng có thể lựa chọn mẫu mã khác nhau. Các tín đồ game sẽ có họa tiết liên minh, LOL, PS…với các tín đồ manga Nhật bản sẽ có nhiều mẫu mã hơn với các bộ truyện tranh yêu thích.

Tấm lót chuột cỡ lớn với kích thước lớn, dễ dàng thiết kế mẫu mã, đa dạng thiết kế cho người dùng lựa chọn và sử dụng. Mức giá tấm lót chuột hiện nay cũng không quá lớn, nên rất được ưa chuộng trên thị trường. Nhưng người dùng cần cân nhắc mua hàng tại các địa chỉ phân phối chính hãng để đảm bảo về chất lượng và hiệu quả sử dụng tốt nhất cho người dùng.