Hướng dẫn sử dụng bàn ghế gỗ văn phòng đúng cách

Hiep Nguyen   3 Tháng Tư, 2018   Chức năng bình luận bị tắt ở Hướng dẫn sử dụng bàn ghế gỗ văn phòng đúng cách

Bàn ghế gỗ là vật dụng nội thất quan trọng, được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường, mang đến nhiều giá trị cho người dùng. Mặc dù các vật dụng nội thất hiện đại phát triển nhưng bàn ghế gỗ vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người, đặc biệt trong các không gian văn phòng cần sự sang trọng. Sử dụng bàn ghế gỗ nhiều nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng bàn ghế gỗ đúng cách. Dưới đây sẽ là hướng dẫn người dùng mua và sử dụng Bàn ghế cũ thanh lý hiệu quả.

Lựa chọn bàn ghế gỗ cho văn phòng hiệu quả

Bàn ghế gỗ khá phổ biến, được thiết kế và sản xuất với nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau, đáp ứng nhu cầu sử dụng lớn cho người dùng. Tùy đặc trưng của từng phòng làm việc mà đồ gỗ sẽ có những đặc trưng và yêu cầu khác nhau. Các yếu tố đánh giá để lựa chọn bàn ghế đồ gỗ nội thất cho phòng làm việc hiệu quả:

Chất liệu đồ gỗ

Đồ gỗ hiện nay có 2 sự lựa chọn lớn cho các văn phòng: đồ gỗ tự nhiên hoặc đồ gỗ công nghiệp. Các sản phẩm đồ gỗ tự nhiên thường đắt, thuộc dòng sản phẩm cao cấp thường được sử dụng trong các văn phòng quan trọng: phòng giám đốc, phòng họp, phòng tiếp đón khách. Bàn ghế phòng nhân viên hoặc các phòng ban bình thường có thể chọn đồ gỗ công nghiệp để tiết kiệm chi phí, lắp đặt sử dụng dễ dàng.

Kiểu dáng và thiết kế đồ gỗ

Bàn ghế gỗ cho văn phòng cần đảm bảo tính thẩm mỹ, tương xứng với không gian lắp đặt và sử dụng. Đảm bảo tối ưu không gian làm việc hiệu quả. Đặc biệt với các bộ bàn ghế phòng họp, tiếp khác hay phòng giám đốc cần yêu cầu tính thẩm mỹ cao, hài hòa với nội thất căn phòng. Với phòng ban nhân viên thì cần sự đồng bộ và thoải mái.

Chọn sản phẩm với mức giá phù hợp

Tùy theo mức độ quan trọng của các phòng ban mà người dùng chọn các sản phẩm cao cấp hoặc chất lượng trung bình để đảm bảo mức chi phí đầu tư là thấp nhất. Lựa chọn mua tại các chợ đồ cũ thanh lý hoặc nhà phân phối bàn ghế mới/ cũ giá rẻ uy tín trên thị trường để giảm thiểu đầu tư cho vấn đề nội thất.

Sử dụng bàn ghế gỗ đúng cách lâu hỏng

Bàn ghế gỗ được đánh giá cao về độ bền và giá trị sử dụng. nhưng trong điều kiện môi trường Việt Nam nóng ẩm thì việc sử dụng đồ gỗ sẽ gặp không ít khó khăn. Người sử dụng cần lưu ý sử dụng đồ gỗ đúng cách để bảo vệ chất lượng và nâng cao tuổi thọ bàn ghế gỗ.

  • Sơn vecni, sơn phủ đồ gỗ định kỳ để tạo một lớp bọc bảo vệ đồ gỗ khỏi ẩm ướt, mối mọt và va đập.
  • Với bàn ghế gỗ công nghiệp thì hạn chế việc làm ẩm, đổ nước ra bàn gây ẩm mốc, thường xuyên lau chùi vệ sinh làm khô bề mặt. Vào thời tiết ẩm nồm thì nên sử dụng gói hút ẩm trong các ngăn tủ.
  • Không phơi hay để ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp vào đồ gỗ dẫn đến việc nứt vỡ mặt gỗ.

Chọn bàn ghế gỗ nội thất chất lượng tốt là yếu tố hàng đầu để đảm bảo hiệu quả sử dụng lâu dài. Các địa chỉ Bàn ghế văn phòng thanh lý tại hải phòng uy tín, cung cấp số lượng lớn, mẫu mã sản phẩm đa dạng sẽ là lựa chọn phù hợp cho nhiều đơn vị. Người dùng lưu ý nên kiểm tra chất lượng bàn ghế, đồng thời yêu cầu đơn vị cam kế chất lượng, bảo hành và đổi trả nếu chất lượng không được như cam kết.