giá Colorado những hình ảnh đầu tiên về nguyên chiếc xe tự lái mới mới của Google

BLOG MOTO VN   12 Tháng Mười, 2016   Chức năng bình luận bị tắt ở giá Colorado những hình ảnh đầu tiên về nguyên chiếc xe tự lái mới mới của Google

giá chevrolet Colorado những hình ảnh đầu tiên về nguyên loại xe tự lái mới hơn mới của Google, 1 sản phẩm hợp tác giữa Google và hãng xe Fiat-Chrysler vừa bị rò rỉ trên Internet, cho thấy cống phẩm đã chuẩn bị để lăn bánh trên đường.

Tháng 5 mới đây, Google và hãng xe Fiat-Chrysler đã ký 1 hợp đồng hợp tác để sản xuất cái xe tự lái chiếm hữu tên gọi Pacifica. Đây là bước hợp tác thứ 1 giữa số 2 công ty để đưa xe tự lái vào cuộc sống.

gần đây, hình ảnh về nguyên cái trước tiên của Pacifica vừa được bắt gặp trong số 1 bãi đỗ xe ở đô thị San Francisco, cho thấy thắng lợi chiếm hữu xây đắp theo kiểu xe tải nhỏ nhắn (minivan) chiếm hữu những camera và cảm biến được lắp đặt phía trên đầu xe như các mẫu xe tự lái trước đây của Google.

 

 

Xe tự lái vì Google vững mạnh và được chế tạo vì Fiat-Chrysler

Theo các nguồn tin từ nội bộ Google, “gã béo phì chọn lựa kiếm” đã trải nghiệm đối tác Fiat-Chrysler lắp ráp 100 nguyên cái xe tự lái Pacifica được vũ khí những cảm biến mới mới để thử nghiệm hào kiệt tự lái trên đường thực. Trước đấy Google đã phung phí 24 chiếc Lexus Rx450h và 34 nguyên chiếc xe tự lái bởi vì hãng tự cung ứng để thử nghiệm hệ thống tự lái của hãng tại 4 đô thị ở Mỹ, bao gồm Moutain View, Kirkland, Phoenix và Austin.

Nguồn tin trên cũng cho biết Pacifica là thế hệ xe hybrid (bao gộp cả động cơ xăng và điện) được vũ trang thỏi pin 16kWh cho phép chạy được quãng đường gần 50km hoàn toàn bằng động cơ điện. Trước ấy khoảng hợp đồng giữa Google và Fiat-Chrysler được ký, Google cho biết hãng ưu tiên tùy chọn lựa xe hybrid vì bảo vệ môi trường rẻ đàn và cấu trúc động cơ điện khỏe khoắn do Google cung ứng.

như vậy Pacifica là cái xe tự lái vật dụng nhì bởi Google cung cấp. Trước đấy vào tháng 12/2014, Google đã lần thứ nhất sự giới thiệu nguyên chiếc xe tự lái của hãng khiến giới kỹ thuật lẫn ngành công nghiệp xe khá không thể tinh được vì đa dạng công nghệ, linh kiện, máy móc… trên mẫu xe tự lái này đều vì Google tự tay tăng trưởng. Dù vậy xây dựng thương hiệu bên bên cạnh của mẫu xe này ko giống một dòng xe lũ nhưng mà giống có số 1 nhân vật trong hoạt hình.

có nguyên loại xe tự lái thế hệ có thể thấy rằng Google đã chuẩn bị để hệ thống xe tự lái của ta trở nên “thân thiện toàn thể chiếm hữu các cái xe đam mê mại”, khi hệ thống camera và cảm biến trên xe được ra đời nhỏ xíu gọn bầy so mang hệ thống cảm biến trước đây, giúp nâng cao tính thẩm mỹ cũng như thuận tiện lắp ráp trên gần như dòng xe đặc trưng.

Google đã khởi đầu cung ứng kỹ thuật xe hơi tự lái từ năm 2009, Tuy vậy, trước đây Google vẫn tiêu pha những dòng xe sẵn với của các hãng xe (chủ yếu là Toyota Prius và Lexus RX) thay bởi hỗ trợ 1 dòng xe khá tự lái hoàn toàn mới hơn.

các hình ảnh thứ nhất về nguyên chiếc xe tự lái thế hệ thế hệ của Google: chevrolet colorado 2017

 

 

 

 

những cái xe tự lái thế hệ đầu tiên của Google cũng được bắt gặp gỡ trong bãi đỗ xe này

Nguồn: Tổng hợp