Dịch vụ kế toán, uy tín, chuyên nghiệp và hiệu quả

Hiep Nguyen   21 Tháng Sáu, 2017   Chức năng bình luận bị tắt ở Dịch vụ kế toán, uy tín, chuyên nghiệp và hiệu quả

Bạn muốn tìm một nhân viên kế toán nhưng chưa tìm được vì mức giá quá cao, vì kinh nghiệm còn quá ít và vì không có trách nhiệm cao đối với công việc của doanh nghiệp. Bạn băn khoăn lo lắng vì sắp đến kì quyết toán thuế rồi mà mọi giấy tờ, sổ sách của kế toán doanh nghiệp còn dậm chân tại chỗ…Hiểu được những nhu cầu của bạn, dịch vụ lập báo cáo tài chính với sự uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ hy vọng sẽ mang lại sự hài lòng trong công việc và sự hợp tác dài lâu.

Dịch vụ kế toán, một số thông tin cụ thể

Ngoài dịch vụ kế toán thuế, phần quan trọng nhất của một kế toán thì khâu dọn dẹp sổ sách và báo cáo tài chính cuối năm cũng là nhiệm vụ không kém phần quan trọng đối với nhiệm vụ của một kế toán.

Dịch vụ kế toán, nhiệm vụ dọn dẹp sổ sách

Nhiệm vụ này bao gồm:

  • Kiểm tra, xử lý tính hợp lệ, hoàn thiện chứng từ kế toán theo quy định của pháp luật thuế
  • Kiểm tra, xử lý, hoàn thiện hệ thống sổ sách kế toán đảm bảo quyết toán thuế
  • Kiểm tra thu nhập, giá vốn, chi phí lãi lỗ và điều chỉnh theo phát sinh hóa đơn, hợp đồng thực tế của doanh nghiệp
  • Thanh kiểm tra, điều chỉnh và hoàn thiện các báo cáo nộp cơ quan thuế
  • Giao dịch giải trình quyết toán trực tiếp với cơ quan thuế

Dịch vụ kế toán, chi phí làm dịch vụ

Nếu có bạn nhu cầu, dịch vụ kế toán chúng tôi sẽ trực tiếp trao đổi với quý công ty, chi phí phụ thuộc vào khối lượng công việc, loại hình doanh nghiệp, nhu cầu mà doanh nghiệp đưa ra và sẽ báo giá khi nhận được các thông tin như: số lượng chứng từ, hóa đơn phát sinh hàng tháng, doanh thu hang tháng, tình trạng sử dụng hóa đơn có bị mất hay không, có đầy đủ các hợp đồng đi kèm hóa đơn chưa, đã nộp đủ báo cáo hàng tháng, quý chưa, đã thanh toán đầy đủ theo hợp đồng kinh tế chưa…Chi phí dịch vụ mà chúng tôi đưa ra chỉ tử 500 ngàn đồng đến 3 triệu đồng/tháng, đảm bảo rẻ hơn rất nhiều chi phí của một kế toán nội bộ bạn phải thuê.

Hãy truy cập vào website http://www.khaithue24h.vn/vi/ dịch vụ kế toán là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo kế toán thực tế và làm dịch vụ kế toán trên toàn quốc. Dịch vụ kế toán sẵn sàng là cánh tay đắc lực giúp đỡ các công ty, doanh nghiệp tháo gỡ các vấn đề tài chính một cách uy tín nhất, chuyên nghiệp nhất và hiệu quả nhất. Hãy đến với chúng tôi để mang niềm vui và thành công đến cho bạn!