Đặc trưng dòng router cisco 1900 chính hãng và tính năng

Hiep Nguyen   1 Tháng Tám, 2018   Chức năng bình luận bị tắt ở Đặc trưng dòng router cisco 1900 chính hãng và tính năng

Router là thiết bị định tuyến quan trọng trong hệ thống mạng các loại. Cisco đơn vị phân phối thiết bị mạng mang đến các dòng router cisco chính hãng với cấu hình đa dạng đáp ứng nhu cầu kết nối và định tuyến thiết bị mạng hiệu quả cho người dùng. Dòng router cisco 1900 là lựa chọn được ưa chuộng của các doanh nghiệp, chi nhánh văn phòng. Đặc trưng dòng router cisco 1900 có gì đặc biệt và tính năng ứng dụng trong hệ thống. Cùng tìm hiểu về dòng router cisco 1900 ưu việt cho doanh nghiệp đang được ưa chuộng.

Đặc trưng kỹ thuật dòng router cisco 1900

Router cisco 1900 là dòng router ISR được thiết kế với cấu hình đáp ứng nhu cầu sử dụng định tuyến mạng cho các chi nhánh công ty nhỏ, phát triển tính năng dịch vụ trên các tiện ích đám mây. Cấu hình bộ định tuyến router cisco 1900:

  • Cấu hình cứng với 2 cổng Ethernet 10/100/1000 Mbps tích hợp: GE0/0 (xuống) & GE0/1 ( lên). Cổng nối tiếp USB, cổng giao tiếp RJ45, hỗ trợ giao tiếp phần mềm IP base
  • Hỗ trợ 2 cổng cắm thẻ giao tiếp cổng WAN có thể lưu trữ 2 module EHWIC rộng với tốc độ cao. Phân phối năng lượng cho các module công suất 802.3af qua cổng PoE nâng cao của cisco.
  • Hỗ trợ bộ nhớ RAM 512 MB, bộ nhớ flash 256 MB

Tính năng hoạt động cuả router cisco 1900

Thiết bị định tuyến router cisco 1900 được ưa chuộng lựa chọn cho các hệ thống quy mô doanh nghiệp, chi nhánh với những tính năng mới được cisco tích hợp tạo nên hiệu quả hoạt động tối ưu cho hệ thống mạng.

  • Hệ thống cung cấp khả năng định tuyến và truyền tập tin tốc độ cao lên đến 25 Mbps hiệu suất chuyển hóa cao. Cung cấp các ứng dụng ảo thông qua kết nối mạng WAN với hiệu suất cao.
  • Hệ thống tích hợp đầy đủ các tính năng dịch vụ mạng, dịch vụ đám mây tiện ích cho nhu cầu chuyển đổi tập tin, trao đổi thông tin trong hệ thống nhanh chóng. Cung cấp dữ liệu và kết nối di động tiện ích.
  • Router cisco 1900 với các ứng dụng bảo mật an ninh mạng vượt trội. Kiểm soát các mối đe dọa với tường lửa cisco IOS, bộ lọc nội dung cisco IOS, đặt mật khẩu hạn chế truy cập. Thông tin được mã hóa theo nhóm VPN, VPN đa điểm động dễ dàng nâng cấp.
  • Thiết kế router cisco 1900 với module cho phép tái sử dụng các module hiện có và nâng cấp tối đa 7 lần số lượng module, giải pháp giúp tối ưu đầu tư tài chính cho doanh nghiệp. Đồng thời bộ định tuyến tiêu thụ năng lượng thấp, thiết bị hoạt động lâu dài, các quá trình bảo trì đơn giản hóa giảm chi phí quản lý.
  • Hỗ trợ nhiều tính năng mới: hỗ trợ dịch vụ video trực tuyến cho các cuộc họp nội bộ doanh nghiệp, kết hợp điện thoại và máy tính nâng cao hiệu quả công việc các phòng ban, chi nhánh.

Router cisco 1900 chính hãng là bộ định tuyến được thiết kế riêng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ với chi phí đầu tư thấp vẫn đảm bảo được các chức năng định tuyến, chuyển đổi tập tin chính xác với tốc độ cao. Chi phí bộ định tuyến router cisco 1900 được đánh giá vừa tầm cho chi phí đầu tư quản lý mạng với hệ thống thiết bị kết nối mạng doanh nghiệp. Cập nhật thiết bị router 1900 mới nhất và chất lượng tại Hợp Nhất – nhà phân phối chính thức của cisco. Liên hệ ngay để được tư vấn kỹ thuật và mua router cisco chính hãng giá luôn rẻ nhất.