Đặc điểm cấu tạo và hướng dẫn sử dụng đèn Led highbay 70W

Hiep Nguyen   6 Tháng Mười, 2018   Chức năng bình luận bị tắt ở Đặc điểm cấu tạo và hướng dẫn sử dụng đèn Led highbay 70W

Đèn Led highbay 70W là thiết bị chiếu sáng tiết kiệm điện, thân thiện với môi trường được quan tâm lựa chọn nhiều. Cùng chúng tôi đi tìm hiểu các đặc điểm cấu tạo và hướng dẫn sử dụng của chiếc đèn Led này nhé.

Đặc điểm cấu tạo của đèn Led highbay 70W

Đèn Led highbay 70W có công suất 70W, hệ số công suất cao, hơn 0,9 có khi là 0,95 nên chất lượng ánh sáng tốt, tiết kiệm điện, điện năng tiêu hao rất ít. Quang thông của đèn ở mức cao, đạt 7000Lm.

Đèn sử dụng công nghệ chế tạo là công nghệ Led code, diện tích được chiếu sáng tăng rất rộng. Ánh sáng màu trắng dịu mắt, tương tự như ánh sáng tự nhiên nên không gây chói mắt, lóa mắt. Hệ số trả màu cao 0,8Ra nên dưới ánh sáng của đèn, các vật được chiếu sáng đúng như những màu sắc tự nhiên vốn có mà ta nhìn thấy dưới ánh sáng ban ngày.

Ánh sáng có ba màu cơ bản là màu trắng tự nhiên, trắng sáng, trắng ấm. Nhiệt độ màu cũng dao động ở ba mức tùy theo màu sắc ánh sáng. Đó là 6500K, 5000K và 3000K.

Tuổi thọ của đèn cao, có thể lên tới 50.000 giờ chiếu sáng. Với công nghệ chế tạo chip Led hiện đại tiên tiến nên dù có hoạt động lâu thì độ sáng và quang thông, diện tích chiếu sáng của đèn vẫn không bị suy giảm. Ngay cả số lần bật tắt cũng không hề ảnh hưởng đến tuổi thọ của đèn.

Đèn Led highbay 70W.

Thân đèn, chao đèn Led highbay 70W được làm từ nhôm đúc cao cấp, chắc chắn, được sơn tĩnh điện nên có thể tản nhiệt tốt. Dù đèn có hoạt động nhiều giờ liên tục thì thân đèn và chao đèn vẫn có thể giải phóng nhiệt nhanh chóng mà không gây tăng nhiệt độ của đèn, không ảnh hưởng đến tuổi thọ đèn. Thân đèn và chao đèn có thể bảo vệ đèn khỏi các tác động của môi trường bên ngoài gây ảnh hưởng đến đèn.

Gương cầu của đèn được làm bằng kính cường lực có thể chịu được tác động của ngoại lực. Kính có độ trong tốt nên cho phép ánh sáng đi xuyên qua mà không làm mờ hay làm thay đổi chiều của tia sáng. Hơn nữa, gương cầu này còn có thể tự làm sạch bụi bẩn trong điều kiện môi trường bên ngoài.

Hướng dẫn sử dụng đèn Led highbay 70W

Đèn Led highbay 70W được chế tạo theo dây chuyền công nghệ hiện đại tiên tiến, không chứa chì và thủy ngân là hai kim loại độc hại cho con người và môi trường nên được ưu tiên sử dụng rất nhiều.

Đèn Led highbay 70W rất dễ tháo lắp, thời gian tháo lắp lại nhanh chóng nên hầu như ai cũng có thể lắp đặt được chiếc đèn này. Sau khi lắp đặt, đèn có thể hoạt động bình thường ngay và không cần bảo dưỡng, bảo trì định kỳ hay thay thế, sửa chữa các thiết bị như các thiết bị chiếu sáng truyền thống khác.

Đèn Led highbay 70W được sử dụng chủ yếu tại các nhà xưởng, nhà kho, nhà máy. Đặc thù của những không gian này là cần nhiều ánh sáng và cần chiếu sáng liên tục. Với cường độ làm việc cao, số giờ chiếu sáng lâu như vậy thì các thiết bị chiếu sáng truyền thống thường không đáp ứng được. Chỉ có thể sử dụng đèn Led highbay70W để đảm bảo chất lượng ánh sáng và tiết kiệm điện, tiết kiệm chi phí nhân công sửa chữa, thay thế thiết bị.

Ngoài ra, đèn còn được sử dụng tại các sân vườn, sân chơi. Đây là những không gian mang tính chất thư giãn, giải trí nên yêu cầu ánh sáng dễ chịu. Đặc biệt tại đây có nhiều cây cối, vật trang trí nên khi có đèn Led chiếu sáng sẽ làm nổi bật các phong cảnh này. Đèn Led highbay 70W có chao đèn tập trung ánh sáng sẽ đảm nhiệm tốt vai trò đó. Mọi người có thể dạo chơi, ngắm cảnh hoặc chơi thể thao nhẹ nhàng dưới ánh đèn Led.

Đèn Led highbay 70W cung cấp ánh sáng cho công xưởng.

Trên đây là đặc điểm cấu tạo và hướng dẫn sử dụng đèn Led highbay 70W. Đây là thiết bị chiếu sáng được tin dùng trong những năm gần đây tại các nhà xưởng, nhà kho và sân vườn. Nấu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết hãy truy cập Website https://denchieusangled.vn/  để được các nhân viên tư vấn cụ thể nhất.