Cùng tìm hiểu về gỗ lát sàn Thái Lan

Hiep Nguyen   15 Tháng Ba, 2018   Chức năng bình luận bị tắt ở Cùng tìm hiểu về gỗ lát sàn Thái Lan

Gỗ lát sàn Thái Lan có nguồn gốc xuất xứ từ quốc gia Thái Lan, là dòng sản phẩm sàn công nghiệp nội địa đầu tiên đã thử nghiệm thành công trên quốc gia này và hiện nay đang được sản xuất và bán tại thị trường sàn gỗ công nghiệp Hà Nội. Chúng được sản xuất ra với nhiều tính năng chung của dòng sản phẩm sàn công nghiệp trên thế giới. Ngoài ra sản phẩm này còn được nhà sản xuất tích hợp các tính năng sẵn có của môi trường để sản phẩm mang những nét riêng có theo nền văn hóa đất nước Việt Nam cũng như thích nghi nhanh với môi trường sống ở Việt Nam. Khác với sàn gỗ tự nhiên giá rẻ Hà Nội vẫn có giá cao ngất ngưởng thì dòng sàn gỗ công nghiệp Hà Nội này có giá thực sự rẻ. Cụ thể giá chúng rẻ bằng ¼ sàn gỗ tự nhiên giá rẻ Hà Nội.

Gỗ lát sàn Thái Lan giá rẻ liệu chất lượng có tốt

Sàn phẩm gỗ lát sàn Thái Lan được sản xuất theo quy trình riêng trên dây chuyền công nghệ kỹ thuật sản xuất tiên tiến nhất đã cho ra lò một dòng sản phẩm ưu tú và mãn nhãn đối với người tiêu dùng Việt. Chúng là dòng sản phẩm được hàng triệu người dân Việt Nam tin tưởng, đón nhận và sử dụng. Giá sản phẩm này chỉ nhỉnh hơn 1 chút so với dòng sàn Trung Quốc và rẻ bằng  một nửa so với dòng sàn đến từ châu Âu.

Gỗ lát sàn Thái Lan được sản xuất ra từ việc ép chặt 4 lớp lại với nhau hình thành nên một khối cứng rắn và chắc chắn. Dòng sản phẩm này được sản xuất theo quy trình sản phẩm sàn gỗ công nghiệp nên chúng được xếp vào hàng sản phẩm sàn  sàn gỗ tự nhiên giá rẻ Hà Nội  . Chúng cũng được kiểm định chất lượng tương đối chặt chẽ và uy tín trước khi được mang ra quảng bá rộng rãi ngoài thị trường.

Gỗ lát sàn Thái Lan tại Hà Nội

Tuy nhiên, gỗ lát sàn Thái Lan được sản xuất và bán ra tại thị trường Việt Nam những chúng vẫn phải đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế quy định riêng và rất khắt khe về việc bảo đảm an toàn sức khỏe cho người lao động cũng như người sử dụng. Hiện dòng sản phẩm gỗ lát sàn Thái Lan được phân phối chính hãng tại địa chỉ 84 đường Láng, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội với 8 thương hiệu sàn . Nếu bạn ở xa không tiện đến showroom có thể nhấc máy gọi đến số 0982222989 hoặc 0909102111 để được chuyên viên tư vấn của chúng tôi giúp bạn tìm được dòng sàn ưng ý với giá thành thích hợp nhất.