Chụp ảnh cưới Hà Nội mùa nào đẹp nhất?

Hiep Nguyen   23 Tháng Bảy, 2018   Chức năng bình luận bị tắt ở Chụp ảnh cưới Hà Nội mùa nào đẹp nhất?

Hà Nội là một trong những địa điểm lí tưởng giúp cho các cặp đôi có thể thực hiện những bộ ảnh cưới tuyệt đẹp. Điều đầu tiên mà các bạn cần xem xét chụp ảnh cưới đó chính là thời gian, và để lựa chọn thời điểm thích hợp để chụp ảnh cưới Hà Nội thì thực sự không phải là điều dễ dàng.

Không cần phải đi đâu xa, ngay tại Hà Nội thôi, bạn đã có thể có được bộ ảnh cưới đẹp long lanh của riêng mình mà chất lượng không hề thua kém gì chụp tại tại những địa điểm du lịch nổi tiếng khác. Nhưng Hà Nội có tận 4 mùa, và mùa nào mới thực sự thích hợp nhất, đúng chất Hà Nội nhất? Hãy tham khảo 2 gợi ý sau về chụp ảnh cưới Hà Nội nhé!

Mùa đông, lựa chọn lãng mạn và khác biệt

Mùa đông của Hà Nội bắt đầu vào cuối tháng 11 đầu tháng 12, lúc này thời tiết mát mẻ, những cơn gió mùa đông bắc vẫn chưa tràn xuống, đó là thời điểm lý tưởng cho các cặp đôi muốn chụp ảnh cưới đẹp Hà Nội. Bạn có thể lên kế hoạch cho mình chụp ảnh cưới ở bãi giữa sông Hồng. Một địa điểm lý tưởng để các cặp đôi thể hiện ý tưởng sáng tạo của mình về bộ ảnh cưới. Nếu bạn thích lãng mạn và nhẹ nhàng, bạn có thể chọn những vườn cải tại bãi giữa, lá cải xanh và hoa vàng hoặc trắng sẽ làm một khung nền hoàn hảo mang đậm sắc màu thiên nhiên, nhờ đó mà các cặp đôi sẽ có được những khung hình lãng mạn, lôi cuốn. Ngoài ra, bạn có thể chụp tại những bụi bông lau cao ngút để tạo nên sự độc đáo cho bộ ảnh cưới của bạn.

Lãng mạn và nhẹ nhàng với vườn cải ở Hà Nội

Nếu bạn thích sự lãng mạn và nhẹ nhàng, bạn có thể chọn chụp ảnh cưới tại những vườn cải bãi giữa sông, lá cải xanh và hoa vàng hoặc trắng sẽ tạo nên một khung nền hoàn hảo cho bộ ảnh cưới của bạn.

Một ý tưởng độc đáo khác mà không thể bỏ qua là chụp tại góc chân cầu Long Biên, nhiếp ảnh gia sẽ giúp cho bạn có được bộ ảnh cưới khá độc đáo với góc chụp từ trên cao xuống. Thời điểm cuối đông cũng là khoảng thời gian bãi đá sông Hồng rất đẹp với những bãi cát dài và đẹp, những bài cỏ xanh mướt được điểm thêm những bông hoa li ti đủ màu sắc. Hãy thử và trải nghiệm thử xem, bạn sẽ có một bộ ảnh cưới với những khoảnh khắc khó quên.

Chụp ảnh cưới tại cầu Long Biên

Cầu Long Biên được xây dựng từ thời Pháp thuộc nối hai quận Hoàn Kiếm và quận Long Biên. Nơi đây mang một vẻ đẹp hoài niệm và cổ kính. Khi quyết định chụp ảnh cưới tại đây, nhiếp ảnh gia sẽ giúp cho bạn có được một bộ ảnh cưới mang đậm nét hoài cổ.

Cổ điển, tinh tế với mùa hè

Vào mùa hè, việc chụp ảnh cưới Hà Nội sẽ càng tuyệt vời hơn. Hãy lên kế hoạch cho bộ ảnh cưới của mình tại đường ven Hồ Tây. Ở đoạn đường ven Hồ Tây dọc phố Thuỵ Khuê, bạn có thể bắt gặp những giàn hoa hồng leo đầy màu sắc hoặc những hàng rào phủ kín dây leo. Khi thực hiện bộ ảnh tại đây, bạn sẽ có được những khung hình mang đậm phong cách Châu Âu giữa lòng Hà Nội.

Chụp ảnh cưới tại đầm sen ven Hồ Tây

Nếu bạn muốn chụp ảnh cưới với áo dài truyền thống, hãy nghĩ ngay đến những đầm sen quanh Hồ Tây. Mùa hè cũng là mùa sen nở rộ sẽ giúp bạn có được những khung hình trên thuyền gỗ giữa lòng hồ sen, khung cảnh tựa như một bức tranh thuỷ mặc.

Với những gợi ý trên đây, hy vọng bạn sẽ lên ý tưởng và quyết định địa điểm chụp ảnh cưới của mình để có được một bộ ảnh cưới với những khung cảnh đẹp mà thiên nhiên ưu ái ban tặng riêng cho Hà Nội và bạn.