Các loại bảng từ bán chạy nhất tại Trường Lợi

Hiep Nguyen   6 Tháng Tư, 2018   Chức năng bình luận bị tắt ở Các loại bảng từ bán chạy nhất tại Trường Lợi

 

Ngay từ khi bảng từ “nhen nhóm” ứng dụng tại Việt Nam, Công ty TNHH Trường Lợi đã tiên phong trong sản xuất Bảng từ. Trường Lợi cung cấp ra thị trường những sản phẩm bảng từ đa dạng, phục vụ hiệu quả nhiều lĩnh vực và hoàn toàn thỏa mãn mục đích sử dụng của khách hàng. Dưới đây là những loại bảng từ được ưa chuộng lắp đặt nhất tại Trường Lợi.

1. Bảng từ xanh chống lóa

Bảng từ có màu xanh lá cây đậm, bề mặt hơi nhám, kích thước đa dạng. Bảng từ xanh sử dụng phấn để viết nên có tên gọi khác là bảng từ viết phấn. Bảng từ xanh Trường Lợi được lắp đặt nhiều nhất trong các trường học, trung tâm đào tạo. Trường Lợi đã phục vụ nhu cầu lắp đặt bảng từ xanh cho các trường mầm non, tiểu học đến bậc cao đẳng, đại học.

Bảng từ xanh có những ưu điểm vượt trội, thay thế hoàn toàn sự bất tiện và khó sử dụng của bảng đen truyền thống. Bảng chống lóa hiệu quả, cho phép quan sát dễ dàng ở nhiều vị trí, góc nhìn. Bề mặt bảng dễ viết, không bị trơn trượt, nét phấn đều và rõ. Bảng dễ dàng lau sạch vết phấn bằng khăn ướt, dụng cụ lau bảng. Ứng dụng bảng từ xanh giúp bảo vệ mắt cho người sử dụng, thân thiện với môi trường.

Bảng từ xanh Trường Lợi được ứng dụng phổ biến trong trường học

2. Bảng từ trắng chống lóa

Bảng từ có màu trắng, bề mặt nhẵn và viết chữ bằng bút lông. Kích thước bảng từ trắng Trường Lợi đa dạng, đáp ứng mục đích sử dụng trong nhiều diện tích không gian. Khách hàng lắp đặt bảng từ trắng Trường Lợi chủ yếu trong các văn phòng làm việc, xí nghiệp, bệnh viện, trường học, trung tâm đào tạo.

bảng từ trắng giá rẻ có ưu điểm bền, dễ viết, lau sạch ngay tắc khắc. Bảng chống lóa, không bị ánh sáng phản chiếu gây nhiễu hình ảnh. Bảng được ứng dụng để phân công công việc, thông báo kế hoạch và kết quả làm việc, thảo luận, dạy và học.

3. Bảng ghim

Bảng ghim Trường Lợi có bề mặt bảng phủ bằng vải nỉ, màu sắc và kích thước đa dạng. Bảng cho phép dập ghim để giữ tài liệu, hình ảnh, giấy tờ trên mặt bảng. Khi rút ghim không để lại dấu, vải nỉ bền bỉ, khó rách. Trường Lợi là đơn vị duy nhất tại Việt Nam sản xuất được loại bảng ghim tiện ích này. Khung nhôm của bảng chắc chắn, chống han gỉ. Trường Lợi lắp đặt bảng ghim trong các trường học, văn phòng làm việc, chung cư, bệnh viện, khu công nghiệp…

Bảng ghim Trường Lợi tiện ích và bền bỉ

4. Bảng từ di động

Trường Lợi thiết kế và lắp đặt khung sườn, hệ thống bánh xe cho bảng từ. Bảng từ di chuyển linh hoạt, chắc chắn và an toàn đến nhiều vị trí khác nhau. Bảng từ không bị rung lắc trong quá trình viết, có thể sử dụng ngoài trời và chống lóa hiệu quả trước ánh sáng tự nhiên.

Ngoài 4 loại bảng từ bán chạy nhất kể trên, Trường Lợi sản xuất và cung cấp đa dạng các loại bảng: bảng kính văn phòng, bảng Flipchart, bảng menu, bảng huỳnh quang và dạ quang… Chất liệu sản xuất bảng cam kết nhập khẩu, công nghệ hiện đại của Hàn Quốc, chất lượng đạt chuẩn.

Công ty TNHH Trường Lợi đã có 25 năm phát triển trong lĩnh vực sản xuất bảng.  Đội ngũ nhân công lành nghề, tận tâm và cầu toàn với công việc, luôn bảo đảm sản xuất bảng từ chính xác đến từng chi tiết. Bảng từ không cong vênh, kích thước chuẩn, kết cấu vững chắc.

Chất lượng bảng từ Trường Lợi không hề thua kém bảng từ nhập khẩu nguyên chiếc, vì thực chất nguyên vật liệu và công nghệ sản xuất đều là nhập khẩu. Quý vị có nhu cầu tìm hiểu, mua sắm bảng từ hãy liên hệ tới Trường Lợi theo số điện thoại 0971.549.666 (24/7).