Biển alu là gì? Ưu điểm của biển alu

Hiep Nguyen   2 Tháng Mười Một, 2018   Chức năng bình luận bị tắt ở Biển alu là gì? Ưu điểm của biển alu

Biển alu là một trong những loại biển quảng cáo được nhiều người sử dụng. Thế nhưng không phải ai cũng thực sự hiểu rõ về chúng. Vậy alu là biển gì, ưu nhược điểm ra sao? Những vấn đề này sẽ được chúng tôi đề cập cụ thể trong bài viết này.

Biển alu là gì?

Biển quảng cáo, biển hiệu là những công cụ không thể trong chiến lược kinh doanh của mỗi cửa hàng, doanh nghiệp. Một trong những loại biển quảng cáo được nhắc đến nhiều trong thời gian gần đây phải kể đến biển alu. Thực chất nó là một loại bảng hiệu quảng cáo được làm từ chất liệu chính là nhôm nhựa Alumium (alu).

Nhôm nhựa alu là một vật liệu ưu việt. Nó sở hữu nhiều tính năng tốt nên được sử dụng khá nhiều trong công nghiệp xây dựng thay cho các loại vật liệu thông thường khác. Để tạo nên mỗi tấm bảng hiệu alu, ngoài nhôm nhựa alu, người ta còn kết hợp với một số vật liệu khác như mica, fomex và inox (tùy từng trường hợp).

Vậy biển alu có kết cấu như thế nào? Thông thường chúng sẽ được thiết kế với một khung kết cấu vô cùng chắc chắn sao cho thích hợp với kích thước tấm. Biển hiệu alu có những đường chỉ chạy ngang, dọc đều nhau. Nhờ vậy mà chúng ta có thể dễ dàng thiết kế bố cục bảng hiệu, che những chỗ đinh vít để đảm bảo yếu tố thẩm mỹ. Nhiểu bảng hiệu alu ở mặt tiền được thiết kế kiểu giật cấp hoặc giật cấp theo tường. Kết cấu giật cấp này cho phép chúng ta lắp đèn chiếu sáng. Tuy nhiên, bạn cần phải khảo sát thật kỹ để tìm ra khung kết cấu phù hợp nhất.

Biển alu được làm từ nhôm nhựa alu

Những ưu điểm nổi bật của biển alu mà bạn nên biết

Như vậy, chúng ta đều đã biết biển alu là gì, kết cấu của nó ra sao. Câu hỏi đặt ra là tại sao có nhiều người lựa chọn loại biển hiệu này đến vậy? Chúng tôi tin rằng bạn sẽ tìm được lời giải đáp sau khi đọc những ưu điểm nổi bật của biển hiệu alu dưới đây:

  • Siêu bền: Bảng hiệu quảng cáo thường nhanh bị hỏng do để ngoài trời và chịu nhiều tác động từ môi trường. Vì vậy, một loại bảng hiệu bền, đẹp luôn là điều mà nhiều người tìm kiếm. So với bảng hiệu quảng cáo thông thường, biển hiệu alu có tuổi thọ cao hơn từ 5 – 15 năm. Sử dụng bảng hiệu alu sẽ giúp bạn tiết kiệm đáng kể chi phí do không phải thay thế thường xuyên.
  • Đa dạng về chủng loại: biển alu khá đa dạng. Bạn có thể kết hợp với nhiều mẫu chữ nổi, nhiều vật liệu. Ngoài ra, ánh sáng và màu sắc sử dụng cho bảng hiệu alu cũng rất phong phú. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được loại bảng alu quảng cáo phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.
  • Tính thẩm mỹ cao: Một trong những ưu điểm khiến biển hiệu alu chiếm được cảm tình của nhiều người là tính thẩm mỹ cao. Biển hiệu alu tạo cho chúng ta cảm giác sang trọng, tinh tế, lịch sự. Chắc chắn điều này sẽ giúp ích không nhỏ cho các bạn trong việc tạo ấn tượng tốt với khách hàng.

Biển alu có tính thẩm mỹ cao

  • Giá thành hợp lý: Theo như nhiều người đã và đang sử dụng, chi phí cho mỗi tấm biển alu khá hợp lý. Có thể chi phí ban đầu của biển hiệu alu cao hơn biển quảng cáo truyền thống đôi chút nhưng đổi lại nó rất bền, không phải thay thế nhiều lần. Tính ra giá thành bảng hiệu alu không hề đắt.

Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu hơn về biển alu. Chúng thực sự là lựa chọn hoàn hảo để giúp bạn làm nổi bật tên tuổi và sản phẩm của mình với khách hàng.