Bật mí cách lắp bản lề sàn hafele cơ bản nhất

Hiep Nguyen   23 Tháng Tư, 2018   Chức năng bình luận bị tắt ở Bật mí cách lắp bản lề sàn hafele cơ bản nhất

Bản lề sàn hafele được xem là một trong những sản phẩm hiện đại không thể thiếu hiện nay. Đặc biệt dùng cho cửa kính. Tuy nhiên trên thực tế không phải ai cũng biết cách lắp đặt và sử dụng sản phẩm này đúng theo quy định. Nắm bắt được điều này, chúng tôi xin hướng dẫn quý khách hàng nắm bắt được cách lắp đặt và sử dụng hợp lý nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu để nắm bắt thêm cho mình những thông tin chi tiết.

Cách lắp đặt bản lề sàn hafele

Lắp đặt bản lề hafele tưởng chừng như là một trong những công việc không đơn giản. Đặc biệt đối với những người chưa có kiến thức. Do đó nếu muốn lắp đặt sản phẩm này uy tín hiện đại nhất, hãy tuân thủ các bước thực hiện ngay dưới đây.

Trước khi lắp đặt bạn cần đo kích thước hộp máng của bản lề sàn. Bởi quá trình cắt sàn được đánh giá là quá trình quan trọng nhất. Vì vậy bạn cần chú ý thực hiện đảm bảo đúng theo kích thước hộp máng của bản lề. Điều này sẽ giúp bạn tránh được hiện tượng cắt quá rộng khiến bản lề bị xê dịch khi dựng.

Khi thực hiện lắp đặt cần chú ý tuân thủ đúng theo nguyên tắc như bản lề sàn hafele tuyệt đối không được phép mài mòn hay có những tác động không tốt đến cốt của bản lề. Điều đó dễ dẫn đến tình trạng xệ cửa kính hay không đảm bảo sự chắc chắn, gây ồn ào trong quá trình sử dụng. Nếu muốn đảm bảo sự chắc chắn, bạn nên lấy xi măng đổ vào lỗ khoang trước để có định bản lề sàn.

Khi bản lề sàn đã được lắp chắc chắn, cố định thêm phần dưới sàn, bạn có thể tiếp tục lắp kẹp kính và trục xoay. Chú ý đặt đồng tâm từ trên xuống dưới để đảm bảo khi thực hiện nó không xảy ra nghiêng. Tránh trường hợp của và bàn lề không tương khớp khiến cánh của dễ bị vênh. Cuối cùng cần chú ý đến khâu dựng kính, cửa lên cần đảm bảo khít nhau.

Chọn bản lề sàn hafele như thế nào hợp lý?

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại bản lề sàn hafele, tuy nhiên có kích cỡ khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn như thế nào để chọn lựa sản phẩm phù hợp. Tuy nhiên cần chú ý rằng nên tìm đến đơn vị uy tín, chất lượng để nghe những lời tư vấn tận tình nhất. Đồng thời những đơn vị ấy sẽ giúp bạn có được những sản phẩm đảm bảo về chất lượng, chắc chắn, tránh được hiện tượng tét ghỉ, thiếu thẩm mỹ.

Bạn vừa nắm bắt được thông tin xoay quanh bản lề sàn hafele. Hy vọng những thông tin kể trên đã giúp bạn có thêm những kiến thức bổ ích. Nếu có nhu cầu chọn sử dụng bản lề hafele uy tín, chất lượng hãy liên hệ ngay với đơn vị chúng tôi để nhận được sự giúp đỡ tận tình nhất. Trở thành một trong những đơn vị uy tín nhất trong lĩnh vực cung cấp bản lề sàn hafele, chúng tôi cam kết không làm khách hàng thất vọng.