Bảng từ trắng treo tường giống và khác bảng từ trắng di động như thế nào?

Hiep Nguyen   20 Tháng Bảy, 2018   Chức năng bình luận bị tắt ở Bảng từ trắng treo tường giống và khác bảng từ trắng di động như thế nào?

Bảng từ trắng treo tường là kiểu lắp đặt truyền thống, thường gặp trong các lớp học và văn phòng làm việc. Bảng từ trắng di động có thiết kế kiểu mới, thông minh và tiện lợi hơn hẳn so với bảng treo tường. Nhưng liệu bảng di động có thể thay thế được bảng lắp đặt treo tường? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về hai loại bảng viết này nhé!

1. Đều là bảng từ trắng chất lượng Hàn Quốc

Bảng từ trắng và bảng từ trắng di động có cấu tạo như nhau, đều gồm các bộ phận: cốt bảng, bề mặt bảng, khung bảng. Cốt bảng chắc chắn, bền bỉ do được làm bằng nhựa chống thấm nước, chống cong vênh. Bề mặt bảng làm bằng thép chống han gỉ, phủ sơn chống lóa Hàn Quốc màu trắng.

Hai loại bảng treo tường và di động đều có chung những ưu điểm đặc trưng của bảng từ trắng: nét mực đều và đẹp, thao tác viết nhanh mà không cần tì tay, xóa hoàn toàn dấu mực, chống lóa ở mọi góc nhìn. Bảng từ trắng treo tường có công nghệ sản xuất cùng với bảng từ trắng di động, độ bền tương đương nhau, bền ít nhất 3-5 năm sử dụng liên tục.

Hai loại bảng có kết cấu giống nhau và đều là bảng từ trắng chất lượng

2. Khác về cách lắp đặt và giá bán

Bảng từ trắng di động: Tiện lợi, nhỏ gọn và giá bán cao

Ngoài kết cấu cốt, bề mặt bảng và khung bo cạnh, bảng từ trắng di động còn có khung sườn làm giá đỡ và bánh xe gắn phía dưới chân để di chuyển. Khung sườn làm bằng hợp kim nhôm cao cấp vô cùng chắc chắn, cứng cáp nhất trong các loại vật liệu sản xuất bảng từ trắng. Khung nhôm chống va đập, chống han gỉ và chịu được tải trọng lớn.

Bánh xe của bảng giúp di chuyển cơ động chứ không lắp đặt cố định như bảng từ trắng treo tường. Một bảng từ trắng di động có thể sử dụng cho nhiều khu vực. Kích thước bảng di động nhỏ gọn, kết cấu vững chắc nên phù hợp lắp đặt trong những không gian vừa và nhỏ. Tuy nhiên, do phải di chuyển nên kích thước bảng không đa dạng như bảng treo tường.

Bảng từ trắng treo tường: Cố định, kích thước đa dạng và giá bán rẻ

Bảng từ trắng được lắp đặt khoan bắt vít cố định trên tường, tiết kiệm diện tích và có thể sản xuất bảng kích thước lớn tùy ý. Ưu điểm của bảng là chắc chắn, hoàn toàn không rung lắc trong bất cứ hoàn cảnh nào. Tuy nhiên, một bảng từ trắng chỉ sử dụng trong một phạm vi lắp đặt duy nhất.

Hạn chế này thực chất không đáng kể, bởi khoan bắt vít cố định là kiểu lắp đặt cơ bản, cố hữu nhất của bảng từ trắng treo tường. Bảng từ trắng di động có vai trò hỗ trợ chứ không thể thay thế được bảng treo tường, nhất là trong trường học và các bảng thông báo, lịch công tác của văn phòng làm việc.

Khoan bắt vít treo tường là kiểu lắp đặt phổ biến nhất của bảng từ trắng

Các văn phòng làm việc nên có ít nhất 1 bảng từ trắng lắp đặt treo tường, trang bị thêm bảng di động tùy theo tính chất công việc. Bảng từ trắng treo tường luôn là ưu tiên hàng đầu khi lắp đặt trong trường học thay vì chọn bảng di động.

Để được tư vấn lắp đặt bảng từ trắng chất lượng, giá tốt và phù hợp nhất, bạn hãy liên hệ tới Trường Lợi. Công ty TNHH Trường Lợi chuyên sản xuất bảng từ trắng theo công nghệ hiện đại của Hàn Quốc. Trường Lợi nhập khẩu bề mặt bảng 100% chính hãng Hàn Quốc với chứng chỉ CO, CQ.

Ngoài bảng từ trắng treo tường, Trường Lợi sản xuất và cung cấp bảng di động, bảng 2 mặt và các loại bảng từ xanh, bảng kính, bảng ghim, bảng flipchart, dạ quang… Trường Lợi tư vấn miễn phí qua hotline 24/7: 0971.549.666.