Bạn đã biết cách rút tiền từ thẻ tín dụng?

Hiep Nguyen   7 Tháng Tư, 2018   Chức năng bình luận bị tắt ở Bạn đã biết cách rút tiền từ thẻ tín dụng?

Bên cạnh việc sử dụng thẻ tín dụng phục vụ thanh toán khi mua sắm, nó còn có tác dụng rút tiền mặt như một chiếc thẻ ATM nội địa. Vậy bạn đã biết cách rút tiền từ thẻ tin dụng? Nếu chưa hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay dưới đây.

Rút tiền từ thẻ tín dụng như thế nào?

Rút tiền từ thẻ tín dụng được đánh giá là một trong những tính năng hiện đại giúp người sử dụng thay thế được những chiếc thẻ ATM thông thường. Tuy nhiên trên thực tế hoàn toàn không phải vậy. Chiếc thẻ tín dụng có thể được sử dụng để rút tiền tại các cây ATM nhưng phí rút cao gấp hàng chục, hàng trăm lần so với rút tiền bằng chiếc thẻ nội địa. Bạn có thể điểm qua điều ấy khi nhận thấy rằng rút tiền thẻ tín dụng thường phải chịu phí từ 60 ngàn đồng đến 4% số tiền rút trong một lần. Số tiền này không hề nhỏ nếu khách hàng có nhu cầu rút nhiều. Bên cạnh đó bạn cần ghi nhớ rằng, thẻ tín dụng có thể rút ATM ngân hàng cũng hãng hoặc các ngân hàng liên kết. Tuy nhiên khi rút ngân hàng lin kết chủ thẻ phải chịu thêm một khoản phí khác.

Thực hiện rút tiền thẻ tín dụng khá đơn giản, bạn cần thực hiện như khi rút tiền thẻ ATM thông thường. Tuy nhiên hạn mức tiền rút được tối đa chỉ 70%. Điều này khiến khách tốn nhiều thời gian, công sức nhưng số tiền rút được không cao. Do đó hiện nay trực tiếp tới những cây ATM rút tiền không được nhiều người lựa chọn.

Cách rút tiền từ thẻ tín dụng nhanh, tiết kiệm

Thực hiện rút tiền thẻ tín dụng tại các cây ATM khiến không ít khách hàng thất vọng. Bởi mức phí cần chi trả quá cao, không giống như thẻ ATM thông thường. Hiểu rõ điều đó hiện nay không ít đơn vị cung cấp dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng nhanh, tiết kiệm đáp ứng nhu cầu khách hàng đề ra.

Việc sử dụng thẻ tín dụng rút tiền bằng dịch vụ giúp bạn miễn phí lãi đến 45 ngày kể từ thời điểm rút. Bên cạnh đó, dịch vụ này được thực hiện tựa như cách quẹt thẻ thanh toán khi mua sắm. Vì vậy chủ thẻ có thể rút được tối đa 100% hạn mức có trong thẻ. Hiện nay không ít đơn vị vàng bạc thường sử dụng cách này để lấy lời với phí rút đến 3%. Tuy nhiên khi sử dụng dịch vụ của đơn vị chúng tôi phí rút tiền chỉ từ 1,3%. Mức phí này thấp hơn rất nhiều so với hình thức rút tiền bằng thẻ ATM.

Ngoài ra khách hàng không cần di chuyển mất thời gian, công suất. Bạn chỉ cần ngồi tại nhà liên hệ với đơn vị nhân viên sẽ trực tiếp đưa tiền đến cho khách hàng. Bên cạnh đó chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn cho khách hàng những kiến thức bổ ích trong vấn đề sử dụng thẻ. Điều đó mang đến khách hàng những lợi ích thiết thực nhất.

Những kiến thức kể trên đã giúp bạn nắm bắt thêm nhiều thông tin chi tiết về dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng an toàn, tiết kiệm nhất. Vì vậy nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ này hãy liên hệ ngay với đơn vị chúng tôi để nhận được sự giúp đỡ.