5 lời thất hứa từ chủ đầu tư Depot Metro Tham Lương

jatimotoblog   1 Tháng Năm, 2018   Chức năng bình luận bị tắt ở 5 lời thất hứa từ chủ đầu tư Depot Metro Tham Lương

là một Dự Án BĐS đầy tâm đắc của Minh Nguyên Long, thế nhưng không ít người mua căn hộ chung cư cao cấp Depot Metro Tham Lương đã không khỏi thất vọng. chủ đầu tư của dự án đã không xúc tiến đúng lời hứa đối với người tiêu dùng như đã quảng cáo bắt đầu.

tiến trình xây chậm trễ

Điểm thất vọng đầu tiên cần phải nói về cho thuê căn hộ depot metro tower quá chậm. Theo Dự kiến buổi đầu, Depot Metro sẽ được hoàn thành phần móng nền vào 30/4/2016 và sẽ thi công bán căn hộ depot metro vào tháng 6/2016, giao căn hộ chung cư cao cấp vào tháng 3/2017. Thế nhưng đã hơn một năm, người tiêu dùng vẫn chưa được giao nhà. không dừng lại ở đó còn rất nhiều danh mục của dự án Bất Động Sản chưa được hoàn chỉnh. điều đó đã làm cản trở kế hoạch, việc làm cũng như dự định của lượng người.

Depot Metro Tham Lương được chuyển giao quá chậm

Tiện ích chưa được như mong chờ

Khi khởi đầu mở cho thuê căn hộ depot metro tham lương Tham Lương, chủ đầu tư của dự án đã hứa hẹn sẽ mang tới cho khách đến sống tại đây một thiên nhiên và môi trường tiện nghi, đẳng cấp với chất lượng Dịch vụ vượt trội. Thế nhưng trong thực tiễn hoàn toàn không phải như vậy. nhiều người nghĩ rằng đến sống ở Depot Metro sẽ được trải nghiệm tiện ích mua sắm tuyệt vời với khá nhiều thương hiệu nổi tiếng. Thế nhưng dự án Bất Động Sản không hề có TTTM, khu shop house thì bị cắt gọn diện tích quy hoạnh nên đã giảm bớt không ít nhu cầu mua sắm của cộng đồng dân cư sống tại đây.

không có coffee sân thượng

Là Dự Án BĐS nhà ở hạng sang, nhiều khách hàng hi vọng sẽ được trải nghiệm cảm giác thư giãn trong khoảng trống không gian coffee sân thượng với góc view về TP cực đẹp. Và chủ đầu tư lại một lần nữa mang đến nỗi thất vọng cực lớn bởi ở chỗ này không còn bất kể một quán skybar hay coffee tầng thượng nào để ngắm cảnh như nhiều Dự Án BĐS khác.

Chất lượng nội thất không đồng đều

Những người tiêu dùng cho thuê chung cư depot metro tower được quảng bá tương đối nhiều về tiện nghi nơi ở. Các căn hộ tại đây được thiết kế theo tiêu chí Singapore hiện đại với đồ nội thất cao cấp: Phòng ốc có sự kết hợp giữa cổ điển và tiện nghi, hiện đại. Phòng tắm được trang bị các mẫu sản phẩm American Standard. Ngay cả hành lang cửa số, cửa chính cũng sẽ được làm từ các nhiên liệu cao cấp. khoảng trống không gian phòng tiếp khách vô cùng sang trọng để cho cả GĐ cùng nhau quây quần bên bữa cơm tối. Thế nhưng,nhiều người sau khi bán căn hộ depot metro hoàn toàn không tránh được nỗi thất vọng. Chất lượng nội thất bên trong ở chỗ này không được đồng đều, và không phải toàn bộ tổng thể đều hạng sang in như lời quảng cáo có cánh.

Xem thêm dự án Bất Động Sản can ho sai gon skyview quận 8 các tin tức cần biết

nội thất Depot Metro có chất lượng không đồng đều

khu vui chơi giải trí công viên không phải của dự án

Lí do mà các khách hàng đánh giá căn hộ depot metro tham lương rất thấp chính là tại chỗ này không còn khu vui chơi giải trí công viên riêng như họ kì vọng. mặc dầu được thiết kế với nhiều mảng xanh, thế nhưng trung tâm giải trí công viên ở chỗ này thuộc quyền nắm giữ của Chính phủ chứ không phải của Dự Án BĐS.

Trên đó là năm lí do mà chủ đầu tư của dự án Depot Metro Tham Lương đã thất hứa với cộng đồng người mua. do vậy quý vị nên xem xét thật kĩ khi chọn lựa đầu tư tại đây hay nhanh gọn cho thuê chung cư depot metro tham lương hay không.